Fitbit chấm dứt hỗ trợ truyền tệp nhạc trên PC

Nếu bạn là chủ sở hữu Fitbit Versa, Versa 2 hoặc Ionic, bạn sẽ không thể sớm chuyển nhạc từ máy tính sang thiết bị Fitbit của mình. Trong trang hỗ trợ người quan sát qua 9to5GoogleFitbit cho biết họ đã ngừng ứng dụng Fitbit Connect, khiến bạn chỉ có hai cách để tải nhạc xuống thiết bị của mình: đăng ký trả phí cho Pandora hoặc Deezer.

Fitbit Connect là một ứng dụng đồng hành dành cho máy tính Mac và Windows cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu thể dục giữa các thiết bị và truyền nhạc sang các thiết bị Fitbit cũ hơn. Fitbit đang dần loại bỏ phần mềm để thay thế cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, không còn khuyến nghị người dùng tải xuống nữa trên trang thiết lập của nó.

Nhưng không có quyền truy cập vào Connect, không có cách nào để tải nhạc xuống thiết bị Fitbit của bạn mà không cần đăng ký trả phí Pandora hoặc Deezer. Trên trang hỗ trợ của mình, Fitbit cho biết bạn “có thể đủ điều kiện để dùng thử 90 ngày” của một trong hai dịch vụ. Dịch vụ này sẽ trả cho bạn 9,99 đô la mỗi tháng cho Deezer Premium hoặc 4,99 đô la mỗi tháng cho Pandora Plus khi thời gian dùng thử kết thúc.

Tuy nhiên, thay đổi này không ảnh hưởng đến các mẫu Fitbit mới hơn, vì chúng không đi kèm tùy chọn chuyển tệp giữa máy tính và thiết bị Fitbit của bạn (các thiết bị như Versa 3 và Sense chỉ cho phép bạn tải nhạc qua Deezer hoặc Pandora). Nếu bạn sở hữu một Fitbit cũ hơn với khả năng lưu trữ nhạc, bạn vẫn có thể truy cập các tệp nhạc trên Fitbit của mình ngay bây giờ – bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ bài hát bổ sung nào nếu không có Pandora hoặc Deezer thời hạn cuối tháng 10.

READ  Epic Games Store sẽ chào đón 'trò chơi sử dụng công nghệ blockchain'

Nhiều người dùng sử dụng thiết bị Fitbit của họ để điều khiển nhạc họ phát trên điện thoại thông minh, cho dù họ đang phát nhạc trực tuyến qua Spotify hay nghe các bài hát đã được tải xuống điện thoại của họ. Tuy nhiên, việc truy cập các tệp nhạc cục bộ có thể hữu ích nếu bạn đang nghe nhạc ngoại tuyến hoặc muốn sử dụng ứng dụng Fitbit mà không cần điện thoại thông minh.

Mặc dù Fitbit không giải thích lý do tại sao Fitbit Connect bị loại bỏ, nhưng có thể là không có đủ nhu cầu để duy trì và hoạt động dịch vụ. Google (công ty mẹ của Fitbit) đã không phản hồi ngay lập tức cái rìaYêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *