Flagship Snapdragon 888 của Realme đến Châu Âu với giá 549 €

Realme GT, điện thoại hàng đầu được trang bị Snapdragon 888 của Realme, sắp có mặt tại châu Âu và sẽ được bán với giá € 549 (khoảng $ 670) cho một mẫu có 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, theo trang web của công ty. Giá khiến nó trở thành một trong những thiết bị Snapdragon 888 rẻ nhất, nếu không muốn nói là rẻ nhất cho đến nay. Xiaomi Mi 11 với giá trị tuyệt vời Nó bắt đầu ở mức € 749 (khoảng $ 910) cho mô hình 8GB / 128GB để so sánh.

Realme cho biết GT sẽ được giao đến Bỉ, Đức, Luxembourg, Hà Lan và Bồ Đào Nha, mặc dù thiết bị hiện chưa có sẵn để đặt hàng. Hiện vẫn chưa rõ các thị trường châu Âu khác sẽ có mặt khi ra mắt.

chính tôi thông báo Phiên bản Trung Quốc của GT vào tháng 3. Nó bắt đầu ở mức 2,799 nhân dân tệ ở đó cho mô hình 8GB / 128GB, hoặc khoảng $ 440 theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ và Châu Âu, đã xác nhận vào tuần trước rằng GT sẽ ra mắt toàn cầu – một mẫu hàng đầu tập trung vào hiệu suất vào tháng 6 và một mẫu hàng đầu tập trung vào camera vào tháng 7.

Vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng các mẫu này ở châu Âu sẽ khác nhau như thế nào về thông số kỹ thuật, nhưng phiên bản GT Trung Quốc có camera chính 64MP với cảm biến siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP, vì vậy chắc chắn có chỗ để cải thiện so với camera hàng đầu . Ở những nơi khác, GT có màn hình OLED 6,43 inch 120Hz, RAM lên đến 12GB và pin 4.500mAh với sạc nhanh 65W.

READ  Battlefield 2042 Thực hiện Thay đổi Hack, Mang lại Áo giáp Máy kéo, Loại bỏ Cảm biến Brooks

Realme khởi đầu là một thương hiệu con của Oppo tập trung vào thị trường Ấn Độ nhưng nhanh chóng trở thành một thế lực lớn theo đúng nghĩa của nó và hiện đang tập trung vào việc tiếp quản châu Âu với các thiết bị cao cấp hơn. Theo dõi sự ra mắt của GT Năm ngoái 499 euro X3 Superzoom, có Snapdragon 855+ và ống kính tele bằng kính tiềm vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *