Ford mở rộng dòng xe tải sinh lợi với xe bán tải Maverick mới

Công nhân tại nhà máy lắp ráp Ford ở Michigan

thành trì

Detroit – Ford Motor Nó sẽ mở rộng dòng xe tải có lợi nhuận cao của mình với một chiếc xe bán tải mới có tên là Maverick, công ty xác nhận hôm thứ Năm.

Chiếc xe nhỏ gọn dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn Ford Xe bán tải cỡ lớn F-150 Cộng với một kiểm lâm tầm trung. Nó có thể là một trong những xe bán tải nhỏ nhất và rẻ nhất ở Hoa Kỳ, lấp đầy khoảng trống cho một số người mua khi xe tải ngày càng tăng giá.

Michael Krebs, nhà phân tích điều hành tại Cox Automotive cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng có một số cơ hội vì giá xe tải cao hơn, kích thước của chúng và mức độ phổ biến chung của xe tải”.

Chiếc bán tải được sản xuất tại nhà máy Hermosillo của Ford ở Mexico cùng với mẫu SUV Ford Bronco mới của công ty.

Maverick dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm nay, nhưng một phát ngôn viên của Ford từ chối bình luận về các chi tiết bổ sung của chiếc xe ngoài tên của nó và sẽ công bố vào tuần tới.

Ford cho biết trong một tuyên bố: “Nhiều tháng tin đồn, phát súng do thám và suy đoán đã dẫn đến thời điểm này. Đó là sự thật – Ford đang bổ sung một chiếc xe bán tải hoàn toàn mới, được gọi là Maverick”.

READ  Sân bay Sydney nhận được giá thầu tiếp quản 16,7 tỷ đô la khi các nhà đầu tư xem xét dài hạn về du lịch

Maverick sẽ xuất hiện vào thứ Ba với sự giúp đỡ của nữ diễn viên Gabrielle Union trên Instagram và kênh TikTok của cô ấy cũng như phương tiện truyền thông xã hội của Ford và Hulu, theo công ty.

Các nhà sản xuất ô tô chủ yếu cung cấp xe bán tải nhỏ hơn cho thị trường quốc tế, khiến Hoa Kỳ phải chuyển sang xe tải lớn hơn. Theo Krebs, phương tiện này có thể giúp Ford thu hút khách hàng mới, đặc biệt là ở Bờ Tây, nơi xe bán tải và các thương hiệu không nội địa hoạt động tốt, theo Krebs.

Thứ năm là lần đầu tiên Ford xác nhận chiếc xe, cũng như tên gọi của nó. Nó diễn ra một tuần sau khi giá cổ phiếu của Ford lần đầu tiên phá vỡ 15 đô la một cổ phiếu kể từ năm 2015 tiếp theo Ngày đầu tiên của nhà đầu tư dưới thời Giám đốc điều hành Jim Farley.

Sự kiện tập trung vào Farley’s Kế hoạch mới của Ford + Chuyển đổi hoạt động của mình và mở rộng sang các thị trường mới nổi như xe được kết nối và dịch vụ thuê bao.

Trong sự kiện này, Maverick được nhắc đến như một “sản phẩm không gian trắng” mới, chưa được đặt tên, sẽ có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn so với Ford Fusion sedan, trước đó được sản xuất tại nhà máy.

Cái tên Maverick không phải là mới đối với Ford. Một chiếc sedan hai cửa mang tên này được sản xuất từ ​​năm 1969 đến năm 1979. Công ty cũng sử dụng tên Maverick ở Úc, Trung Quốc và châu Âu cho nhiều mẫu xe.

READ  Starbucks, Dunkin ', Red Lobster, Khác

Các nhà phân tích cho rằng Maverick sẽ cần được định giá thấp hơn đáng kể so với Ford Ranger và các mẫu xe bán tải hạng trung khác để có thể cạnh tranh tại thị trường Mỹ. Phiên bản Ranger hai cửa có giá khởi điểm khoảng 25.000 USD. Theo trang web của Ford, mẫu xe bốn cửa có giá khởi điểm khoảng 27.000 USD.

Theo Ford, các chi tiết bổ sung về Maverick sẽ được tiết lộ trong buổi giới thiệu chiếc xe vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *