Ford Ranger Splash và #VeryGayRaptor là hai chiếc xe tải đầy màu sắc

Như thể bạn cần thêm Bằng chứng rằng những năm chín mươi

Các Ford Ranger Splash trở lại vào năm 2022, khởi động lại một gói giao diện được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 và đã được yêu thích trong những năm qua.

Ranger Splash 1993 có thân xe loe.

Ranger Splash 1993 có thân xe loe.
(thành trì)

Trong khi mô hình ban đầu không còn được ghép nối với thân xe loe, gói Splash mới bao gồm các huy hiệu đặc biệt, viền lưới tản nhiệt màu cam, các điểm nhấn màu đen bóng, đường khâu nội thất màu cam và bánh xe đen mờ 18 inch độc đáo.

Đó là tùy chọn 1.495 đô la trên các vành Ranger XLT và Laries và tương thích với các gói địa hình FX2 và FX4 không giống như bản gốc, cũng được hạ thấp hệ thống treo trên các mẫu xe hai bánh.

Bên cạnh gói Splash tiêu chuẩn, Ford cũng sẽ tung ra kế hoạch phiên bản giới hạn hai tháng một lần sẽ tung ra với một phiên bản Snow Edition vẫn chưa được tiết lộ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

READ  Một luật sư nói rằng một chiếc Tesla Model 1 bốc cháy khi cô đang điều khiển xe của mình

Nhiều màu sắc như Splash Rangers, chúng không phải là phiên bản sáng hơn của chiếc bán tải mà Ford đã nghĩ ra trong những ngày gần đây.

Năm 1998, Ford đã biến một chiếc Ka nhỏ thành một chiếc xe bán tải cầu vồng để đưa ra một tuyên bố chống phân biệt đối xử.

Năm 1998, Ford đã biến một chiếc Ka nhỏ thành một chiếc xe bán tải cầu vồng để đưa ra một tuyên bố chống phân biệt đối xử.
(thành trì)

Để trả lời một người bình luận trực tuyến, người đã nói đến Châu Âu Ford Ranger RaptorPerformance Blue Paint Ford đã tạo ra một chiếc #VeryGayRaptor với lớp sơn cầu vồng và lá vàng như một phần trong hoạt động ủng hộ Lễ kỷ niệm Ngày Tự hào Cologne vào cuối tuần trước.

Việc giao hàng của Splash Rangers dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm và gói này sẽ có sẵn trong năm 2022 khi Ranger thế hệ hiện tại dự kiến ​​sẽ được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *