Fortnite thêm RoboCop và ED-209 vào Cửa hàng vật phẩm Battle Royale

RoboCop, nhân vật chính nửa người nửa máy khổng lồ trong tác phẩm châm biếm năm 1987 của Paul Verhoeven về lòng tham của công ty thời Reagan đã đến Nó là một trò chơi điện tử. Sự xuất hiện của RoboCop trong trò chơi battle royale cũng giới thiệu một yếu tố quen thuộc khác với bộ phim gốc: sự xuống cấp hoàn toàn và sự sỉ nhục của ED-209.

Đó là bởi vì giờ đây bạn có thể ngồi trên lưng chiếc ED-209 nhỏ bé của mình, nhờ một biểu hiện mới trong Nó là một trò chơi điện tử. Người chơi cũng có thể sử dụng chuôi bị cắt rời của ED-209 như một chiếc rìu trong trò chơi. Đây được gọi là LEG-209, cũng có thể được trang bị như một tấm che phía sau.

RoboCop, nhân vật giống như Chúa Kitô, người đã từng đạt được công lý bằng cách bắn một tên tội phạm vào tinh ranh nhưng sau đó đã trở thành một nhân vật không chỉ là một nhân vật tuyệt vời, hiện đã có sẵn dưới dạng một bộ trang phục từ Fortnite Item Shop. Người chơi cũng có thể nhận được một gói với LEG-209, trong đó họ có thể đánh bại những người chơi khác để hướng dẫn chủ đề gia đình về sự nguy hiểm của việc tư nhân hóa doanh nghiệp đối với các dịch vụ công hoặc tương tự.

phía sau Nó là một trò chơi điện tửRoboCop sẽ trở lại trong trò chơi điện tử của mình. RoboCop: Rogue Cityvào khoảng năm 2023. Những người sáng tạo và nhà văn ban đầu RobocopEdward Neumeier và Michael Miner đang cố gắng làm một bộ phim mới, Sự trở lại của RoboCopđược chiếu như phần tiếp theo trực tiếp của phần phim đầu tiên và bỏ qua tính liên tục của phần tiếp theo. Quận 9Mập mạp Đạo diễn Neil Blomkamp từng được liên kết với anh ta Sự trở lại của RoboCopnhưng dự án đã được giao cho giám đốc mới, Abe Forsythe.

READ  Bản cập nhật Google Pixel 6 & 6 Pro mới, lỗi, sự cố và trình theo dõi sự cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *