Frank Bonner, người đóng vai Herb Tarlik trong phim sitcom WKRP ở Cincinnati, đã qua đời ở tuổi 79

Vai diễn đầu tiên của Bonner là trong bộ phim đình đám “Equinox”, theo tên khai sinh của anh là Frank Bowers Jr., theo Internet Movie Database.

Nhưng ông đã đạt được danh tiếng lớn nhất của mình vào năm 1978 với vai trò là giám đốc bán hàng quá tự tin Herb Tarleck trên WKRP. Chương trình diễn ra từ năm 1978 đến năm 1982.

Trên đài phát thanh hư cấu, Tarlac là một nhân viên bán hàng nhếch nhác nhưng đáng yêu, được biết đến với phong thái tự phụ và mối quan hệ vui nhộn với ông chủ của mình. Phong cách thời trang của anh ấy nằm trên danh sách nhạc rock ‘n’ roll của đài. Tarlek cãi nhau với các hiệp sĩ trên đĩa trong khi mặc một nguồn cung cấp dường như vô tận gồm áo khoác kẻ sọc thể thao và cà vạt rộng thùng thình.

“Rip off người bạn tuyệt vời của tôi !!” Diễn viên Gary Sandy Đã đăng trên Facebook Thứ năm. Tại WKRP, Sandy đóng vai quản lý chương trình Andy Travis, một bộ phim định kỳ khác cho nhân vật của Bonner.

Phía sau hậu trường, Bonner phát triển niềm yêu thích đạo diễn, làm việc phía sau máy quay trong năm tập của “WKRP” trước khi đóng vai chính trong các tập của các chương trình khác, bao gồm “Just the Ten of Us” và “Saved by the Bell: The New Class” trong mà anh ấy cũng đã diễn xuất trên máy quay.

READ  Đề cử Emmy 2021: Sự thiếu tôn trọng và bất ngờ lớn nhất

Khi sự thành công của việc chạy lại hàng loạt “WKRP” đã thúc đẩy các nhà sản xuất hồi sinh loạt phim vào năm 1991, Bonner trở lại với vai trò diễn viên và đạo diễn. “WKRP Mới ở Cincinnati” đã chạy trong hai mùa giải.

“Anh ấy yêu người hâm mộ của mình và vẫn đang ký xin chữ ký cho đến vài tuần cuối cùng của bệnh tật. Cảm ơn tất cả những người đã theo dõi sự nghiệp của anh ấy”, Boers-Kort Đã đăng trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *