FTC điều tra lý do tại sao máy McFlurry của McDonald’s luôn bị lỗi

Một báo cáo cho biết các quan chức liên bang đang điều tra lý do tại sao các máy McFlurry của McDonald luôn hỏng hóc.

Những chiếc máy, cũng được sử dụng trong sản xuất sữa lắc và kem trong chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, có vẻ buồn bã đến mức công ty chế nhạo chúng.

McDonald’s đã tweet vào năm ngoái: “Chúng tôi có một trò đùa về chiếc máy chạy hạng nhẹ của mình nhưng lo lắng rằng nó sẽ không hoạt động.”

Hiện Ủy ban Thương mại Liên bang đang điều tra tình hình và liên hệ với các bên nhận quyền để biết thông tin về nguyên nhân gây ra sự cố với máy móc, theo Tạp chí Phố Wall.

Theo một cuộc khảo sát của công ty nghiên cứu Technomic, những chiếc máy này được sử dụng để sản xuất khoảng 60% doanh số bán kẹo của công ty.

Chủ các cửa hàng McDonald’s đã phàn nàn về sự phức tạp của việc bảo trì và sửa chữa máy móc khi chúng hỏng hóc.

Chúng cũng cần trải qua chu trình làm sạch nhiệt tự động kéo dài 4 giờ mỗi đêm để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn nào mà chủ sở hữu phàn nàn có thể khiến máy không sử dụng được cho đến khi kỹ thuật viên sửa chữa đến khắc phục.

Hiệp hội các chủ sở hữu quốc gia, một nhóm các nhà nhượng quyền, đã phàn nàn về máy móc và danh tiếng mà họ mang lại cho McDonald’s, trong một bức thư gửi cho chủ sở hữu của họ vào đầu năm nay.

READ  Người sáng lập WazirX chia sẻ dự đoán của mình về làn sóng tiền điện tử lớn tiếp theo

McFlurry là sự kết hợp của kem và nhiều loại kẹo hoặc bánh quy

(Những hình ảnh đẹp)

“Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những trò đùa vào đêm khuya. Khách hàng và nhân viên của chúng tôi cũng vậy. tạp chí.

Taylor Commercial Food Service, nhà sản xuất chiếc máy, cho biết các vấn đề không phải do lỗi trong máy của họ.

Đại diện của Taylor nói với tờ báo: “Rất nhiều nội dung được phát sóng có thể là do thiếu kiến ​​thức về thiết bị và cách thức hoạt động của nó trong các nhà hàng.

Công ty nói thêm rằng khi làm việc với các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như McFlurry, “bạn phải đảm bảo máy được vệ sinh đúng cách. Máy móc được chế tạo với rất nhiều bộ phận liên kết với nhau phải làm việc trong một môi trường và phương pháp phức tạp.”

“Không có lý do gì chúng ta cố tình thiết kế thiết bị của mình để gây nhầm lẫn, khó sửa chữa hoặc làm tổn thương người vận hành.”

Các chủ sở hữu nhượng quyền được phép tự sửa chữa máy móc thay vì chờ kỹ thuật viên dịch vụ được ủy quyền, nhưng Taylor cho biết việc bảo hành thiết bị sẽ không có giá trị nếu việc này được thực hiện.

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Joe Biden ký quyền sửa chữa theo lệnh điều hành nhắm vào các nhà sản xuất đặt giới hạn sửa chữa độc lập.

FTC được cho là quan tâm đến cách McDonald’s đánh giá các nhà cung cấp và thiết bị, bao gồm cả máy McFlurry và cách các chủ nhà hàng được phép làm việc trên thiết bị, theo tạp chí.

McDonald’s cho biết trong một tuyên bố: “Mối quan tâm cốt lõi đối với các máy phục vụ mềm là sự yêu thích của người hâm mộ đối với các món tráng miệng và sinh tố nổi tiếng của McDonald’s”.

“Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn việc cung cấp các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn thực phẩm, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các đối tác được kiểm tra đầy đủ, những người có thể tin cậy cung cấp các giải pháp an toàn trên quy mô lớn.

“McDonald’s không có lý do gì để tin rằng chúng tôi là trọng tâm của cuộc điều tra của FTC.”

Công ty cũng xác nhận rằng họ đang giới thiệu các nguồn đào tạo mới cho các thành viên phi hành đoàn và tiến hành “kiểm tra” máy móc thường xuyên.

FTC từ chối bình luận khi được liên hệ sống độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *