Fuller Goldsmith, người đoạt giải Chopped Junior, qua đời ở tuổi 17

Thế giới ẩm thực đang thương tiếc cho Fuller Goldsmith, người chiến thắng lưới thức ăn “Chopped Junior” và “Top Chef Junior” vài ngày trước sinh nhật 18 tuổi của anh ấy.

Người gốc Alabama chết vì ung thư ở tuổi 17, công ty sản xuất Magical Elves công bố thứ tư.

Công ty viết trên Instagram: “Chúng tôi rất đau lòng sau khi nghe tin về việc mất đi cựu sinh viên ‘Top Chef Junior’, Fuller Goldsmith”. “Anh ấy là một đầu bếp tuyệt vời và là đứa trẻ khỏe nhất mà chúng tôi từng gặp. Ngay từ khi được giới thiệu với chúng tôi, chúng tôi đã biết anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và là một động lực tích cực trong thế giới ẩm thực. Đối với gia đình anh ấy, chúng tôi dành tất cả tình yêu của chúng tôi và họ thương tiếc sự mất mát của một người thực sự đặc biệt. “

Người dẫn chương trình của Top Chef Jr. Vanessa Lachey đã nhận xét về bài đăng của công ty sản xuất: “Tất cả chúng tôi đều yêu Fuller rất nhiều! Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười truyền nhiễm, tiếng cười và những trò làm thịt của anh ấy. Gửi rất nhiều tình yêu đến gia đình của anh ấy. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên bạn Fuller! “

Sao tuổi teen “phát hờn” khi nấu nướng dưới áp suất

Tuscaloosa, nhà hàng Southern Ale House ở Alabama nơi Goldsmith làm trợ lý bếp trưởng, cũng xác nhận cái chết của anh ta.

“Trái tim tập thể của chúng tôi tan vỡ. Gia đình SAH đã mất đi người thợ kim hoàn được yêu quý và kính trọng của chúng tôi ngày hôm nay” Bài đăng cho biết. “Fuller đã chiến đấu tốt suốt cuộc đời của mình. Từ năm 4 tuổi cho đến những ngày cuối cùng của 17 năm, Fuller đã chiến đấu dũng cảm chống lại căn bệnh ung thư. Fuller đã sống để làm ra những món ăn ngon và trở thành em trai của Big Brother Brett Garner, Giám đốc điều hành của chúng tôi. Đầu bếp. Anh ấy đã dành nhiều thời gian ở SAH Kitchen để giúp chuẩn bị, trình bày và sáng tạo các công thức nấu ăn.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Bài đăng tiếp tục, “Chúng tôi sẽ nhớ sự hiện diện của anh ấy, nụ cười của anh ấy, tiếng cười của anh ấy, trò đùa của anh ấy qua lại với Brett và quyết tâm của anh ấy trong việc chiến đấu với những cơn đau nhức của căn bệnh khủng khiếp. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy nhưng không bao giờ nhớ đến tinh thần của anh ấy Sẽ ở lại SAH trong thời gian còn lại. Gửi tới gia đình anh ấy tình yêu thương và sự thông cảm của chúng tôi và cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ Fuller với tất cả chúng tôi. “Tất cả chúng tôi đều đã làm nên những người tốt hơn.”

READ  Nữ diễn viên Denise Dowse, Insecure and Beverly Hills, 90210, qua đời ở tuổi 64

Goldsmith từng là sinh viên của Học viện Tuscaloosa và đã chiến đấu với bệnh bạch cầu trong 4 lần riêng biệt kể từ khi anh ấy 4 tuổi.

Vào tháng Hai, thợ kim hoàn tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội Anh ta bị chiếu xạ lần thứ năm. “Thật không may, tin tức về khối u không như tôi mong đợi. Bệnh bạch cầu tương tự đã trở lại. Kế hoạch là bắt đầu chùm proton tại UAB càng sớm càng tốt … Tôi hy vọng trong vòng hai tuần tới. Tôi sẽ nhận được. 12 ngày xạ trị và sau đó điều trị thêm. “Chemo để đảm bảo rằng nó sẽ biến mất một lần và mãi mãi. Trong vòng thứ năm, tôi đã sẵn sàng chiến đấu”, anh ấy viết vào thời điểm đó.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Năm 14 tuổi, Goldsmith xuất hiện trong chương trình “Chopped Junior”. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi và cuối cùng đã tặng phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đô la của mình cho Khoa Huyết học Nhi khoa và Ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng Birmingham.

Vào năm 2018, đầu bếp nổi tiếng và nhà vô địch Thợ kim hoàn cá nhân Guy Fieri đã gây bất ngờ cho anh tại Lễ hội âm nhạc Stagecoach. Vieri đã dành những lời động viên cho đầu bếp trẻ sau khi anh phải rời Top Chef Jr vì tình trạng sức khỏe của mình, Theo Entertainment Weekly,.

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

“Những gì bạn đã đạt được trong cuộc đời thật tuyệt vời,” Vieri nói. “Bạn không từ bỏ … bạn phải tin tưởng, bạn phải tin tưởng, bạn phải đi, bạn phải chiến đấu hết mình, và nó không dễ dàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *