Galaxy S21 nhận được bản cập nhật bảo mật mới trong khi chúng tôi chờ đợi bản beta One UI 4.0

Cập nhật lần cuối: Ngày 6 tháng 9 năm 2021 lúc 11:43 UTC + 02:00

Bây giờ bạn có thể thanh toán Galaxy S21 Từ danh sách điện thoại thông minh để nhận Bản vá bảo mật tháng 9 năm 2021. Samsung đã bắt đầu tung ra firmware mới cho bộ ba flagship ở châu Âu, mặc dù như thường lệ, bản cập nhật sẽ dần dần đến với nhiều khu vực hơn.

Samsung vẫn chưa tiết lộ thay đổi bản vá bảo mật tháng 9 năm 2021 và bản cập nhật firmware mới nhất dường như không bao gồm bất kỳ tính năng bổ sung nào. Đó là một bản vá bảo mật thông thường và người dùng điện thoại thông minh Galaxy S21 trong đó Châu Âu Nó có thể được xác định bằng số phần sụn G99xBXXS3AUHD.

Dòng Galaxy S21 không phải là dòng đầu tiên nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 9, nhưng việc triển khai đã được tiến hành cách đây chưa đầy một tuần. Đó là Galaxy S20 FE người đầu tiên Để nhận được bản cập nhật và theo dõi nó Galaxy Z Flip, Các Galaxy 10 Lite, và Dòng Galaxy S20.

Samsung Cam kết trình bày chi tiết các bản sửa lỗi bảo mật của tháng này trong những ngày tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Và đừng quên rằng công ty dự định mở một tệp Phần mềm One UI 4.0 beta Đối với người dùng Galaxy S21 ở Châu Âu ‘Sắp có’. Cho đến lúc đó, bạn có thể tiếp tục và tải xuống bản vá bảo mật mới qua một tệp Cài đặt Ứng dụng trên Galaxy S21 của bạn bằng cách truy cập cập nhật hệ thống và nghe trộm Tải xuống và cài đặt. Hoặc bạn có thể tải xuống bản cập nhật bảo mật tháng 9 năm 2021 cho biến thể Galaxy S21 của mình từ trang web của chúng tôi Chương trình cơ sở Cơ sở dữ liệu.

Ảnh + Galaxy S21

SamsungGalaxy S21 +

Hình ảnh Galaxy S21 Ultra

SamsungGalaxy S21 Ultra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *