Galaxy S23 Ultra càng mạnh mẽ hơn khi ngày ra mắt chính thức đến gần

Al Qaeda Galaxy S23, các Galaxy S23+và đầu trên Galaxy S23 Ultra Nó đã xuất hiện nhiều lần trên trang web Geekbench trong vài tuần qua. Đúng như dự đoán, những kết quả điểm chuẩn này không chính xác như những gì bạn mong đợi từ chipset Snapdragon 8 Gen 2 và Samsung chắc chắn vẫn đang nỗ lực cải thiện loạt sản phẩm hàng đầu tiếp theo của mình.

Và khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt của những chiếc điện thoại này, mọi thứ bắt đầu được cải thiện, ít nhất là về hiệu năng đa lõi của Galaxy S23 Ultra so với các điện thoại khác sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cùng một con chip. Điểm chuẩn mới nhất cho S23 Ultra Nó cho thấy điểm đa lõi là 5179đó là mức cao nhất cho đến nay.

Tất nhiên, kết quả điểm chuẩn có nghĩa là quá thấp nếu hiệu suất trong thế giới thực của thiết bị mờ nhạt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên quá phấn khích. Và nếu bạn đã đặt mục tiêu vào Galaxy S23, chúng tôi khuyên bạn nên hạ thấp kỳ vọng của mình hơn nữa, vì tất cả các menu điểm chuẩn của mẫu cơ sở đều như vậy. Nó hiện đang hiển thị kết quả gần với kết quả của dòng Galaxy S22.

Điều này có thể là do kích thước nhỏ hơn của mẫu cơ sở, nghĩa là các thành phần được gắn chặt hơn với nhau và có ít khoảng trống bên trong hơn để tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả như Galaxy S23 Ultra hoặc Galaxy S23+ (có Hiện tại, nó kém S23 Ultra vài trăm điểm).

READ  YouTube bắt đầu triển khai chế độ ảnh trong ảnh trên iPhone và iPad

Hi vọng Galaxy S23 sẽ cân bằng tốt giữa hiệu năng và thời lượng pin

Tuy nhiên, cho đến khi dòng Galaxy S23 chính thức ra mắt, chúng ta không thể tin tưởng bất cứ điều gì nếu không có một chút hoài nghi lành mạnh. Đánh giá về dòng Galaxy S22, Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, hiệu năng của Galaxy S23 phải rất xuất sắc, một phần vì toàn bộ dòng S23 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Chip Snapdragon 8 Gen 2 hơi quá.

Chúng tôi chỉ hy vọng Samsung không tập trung quá nhiều vào hiệu suất chip đến mức ảnh hưởng đến thời lượng pin. Anh sở hữu cả Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 Độ bền cực tốt Khả năng về pin của chúng là nhờ Snapdragon 8+ Gen 1 do TSMC sản xuất và sẽ thật đáng tiếc nếu Samsung không thể tái tạo điều đó trên Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra để theo đuổi hiệu suất cao nhất mà hầu hết khách hàng có thể không cần trong sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *