Galaxy Z Flip 5 vượt qua bài kiểm tra độ bền và trông mạnh mẽ hơn Z Flip 4

Cập nhật lần cuối: ngày 29 tháng 8 năm 2023 lúc 09:02 UTC+02:00

Luôn có những cuộc thảo luận về độ bền của điện thoại màn hình gập. Mặc dù những câu hỏi như vậy là chính đáng, nhưng các công ty điện thoại thông minh như Samsung đang nỗ lực làm cho những chiếc điện thoại có thể gập lại bền hơn qua mỗi năm. Chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung, Galaxy Z Flip 5, gần đây đã được YouTuber nổi tiếng JerryRig Everything tiến hành một bài kiểm tra độ bền và kết quả mang lại kết quả tích cực.

Zack Nelson của kênh YouTube JerryRig Everything đưa Galaxy Z Flip 5 vào thế khó. Nói về thử nghiệm, màn hình của điện thoại có lớp bảo vệ Gorilla Glass Victus 2 bắt đầu xuất hiện các vết xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs, với các vết xước sâu hơn ở cấp độ 7. Điều này tương tự như các điện thoại thông minh khác trong nhiều năm nay.

Galaxy Z Flip 5 vẫn chưa chắc chắn như một chiếc máy tính bảng truyền thống

Màn hình bên trong bắt đầu xước ở cấp độ 2, với các rãnh sâu hơn ở cấp độ 3. Điều này có thể đoán trước được vì màn hình được làm bằng UTG (kính siêu mỏng). Khi màn hình được đưa vào thử nghiệm đốt cháy, sau vài giây, màn hình bắt đầu có dấu hiệu cháy. Theo Nelson, người dùng Galaxy Z Flip 5 không nên ấn mạnh khi sử dụng màn hình bên trong và bảo vệ nó khỏi tiền xu và chìa khóa.

READ  Đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình cho Pixel 6 được tiết lộ

Galaxy Z Flip 5 sau đó đã được thử nghiệm uốn cong. Bản lề chắc chắn và đáng ngạc nhiên là không có dấu hiệu bị cong, không giống như các điện thoại màn hình gập khác như Motorola Razr 40 Ultra. Điều thú vị là Nelson đã bẻ cong Galaxy Z Flip 5 nhiều lần nhưng chiếc điện thoại vẫn hoạt động hoàn hảo. Nó thậm chí còn làm đổ bụi bẩn lên đó và nó vẫn tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì lớn. Để thiết bị hoạt động hoàn hảo.

Nhìn chung, thử nghiệm JRE cho thấy Galaxy Z Flip 5 là một chiếc điện thoại rất bền, đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường. Thử nghiệm mô phỏng việc sử dụng trong thế giới thực và mặc dù chiếc điện thoại này trông có vẻ chắc chắn đối với một chiếc điện thoại có thể gập lại nhưng nó vẫn không chắc chắn như một chiếc máy tính bảng truyền thống. Bạn có thể xem bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về Galaxy Z Flip 5 trong video bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *