Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 hiển thị nếp nhăn trên màn hình trong Live Photos

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện ra mắt của Galaxy Z Fold 4 và Flip 4, các thiết bị có thể gập lại mới của Samsung đã bị rò rỉ trong hình ảnh thực tế cho thấy các tùy chọn màu sắc mới, nếp gấp màn hình, v.v.

Noh_tech Trên Twitter hôm nay, tôi đã đăng một loạt ảnh có Galaxy Z Gấp 4Galaxy Z Flip 4 trong tay cái gì nhìn Giống như một nhân viên vận chuyển. Hình ảnh của Fold 4 xuất hiện với màu xám xanh, trong khi Flip 4 xuất hiện với màu xanh thay đổi.

Với Flip 4, rò rỉ này thực sự không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào. Các phần kim loại xung quanh bản lề trông mỏng hơn, trong khi các cạnh trông phẳng hơn một chút so với Flip 3. Nhưng ngoài ra, đây là cùng một thiết kế.

Trong khi đó, nếp gấp 4 thú vị hơn. nhìn khu vực bản lề Nhiều Nhỏ hơn bên cạnh màn hình bên ngoài và như được đồn đại là sẽ xuất hiện một chút Rộng hơn trong tầm tay, nhưng thật khó để phân biệt nếu không có điểm so sánh. Ở màn hình bên trong, chúng ta có thể thấy camera dưới màn hình, nhưng thật khó để biết liệu có gì thay đổi so với Fold 3 khi màn hình tắt hay không.

Điều lớn nhất chúng ta có thể thấy từ cả hai phòng trưng bày là nếp nhăn màn hình trên Fold 4 và Flip 4. Trên cả hai thiết bị, như tin đồn, nếp gấp xuất hiện nhỏ hơn một chút và ít đáng chú ý hơn. đây là có thể Chỉ vì những thiết bị này là những mẫu mới hơn, nhưng có tin đồn rằng Samsung sẽ giảm các nếp nhăn trong năm nay.

READ  Bóng đèn LED thông minh Philips Hue hiện có nhiều cạnh tranh hơn bóng đèn LED thông minh Philips

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 vào ngày 10 tháng 8 và Đặt trước hiện đã được mở Trên trang web của công ty với số dư bổ sung lên đến $ 200.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *