Game Freak thông báo Pocket Card Jockey: Ride On! dành cho trò chơi điện tử Apple

trò chơi quái dị thông báo Pocket Cards Jockey: Đi xe!trò chơi điện tử táo. Nó sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 1 trên toàn thế giới.

thẻ bỏ túi jockey Đây là một trò chơi solitaire và đua ngựa lai được phát hành lần đầu tiên cho 3DS vào ngày 31 tháng 7 năm 2013. Các phiên bản iOS và Android tiếp theo vào ngày 26 tháng 11 năm 2014. Pocket Cards Jockey: Đi xe! là một mục hoàn toàn mới trong sê-ri.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trò chơi điện tử táo:

Trong khoảng

Hướng dẫn con ngựa của bạn về đích bằng cách chơi Solitaire!

Hãy sẵn sàng để tận hưởng sự kết hợp độc đáo giữa Solitaire và Đua ngựa từ Game Freak, những người tạo ra trò chơi này. Pokemon Nhượng quyền thương mại! thẻ bỏ túi jockey Ban đầu nó được phát hành trên Nintendo 3DS và được hoan nghênh nhiệt liệt, và mặc dù các quy tắc cơ bản là giống nhau, nhưng các phân đoạn đua xe đã được tái tạo dưới dạng 3D huy hoàng!

Các tính năng chính

  • Solitaire đơn giản nhất có thể – Tập trung tinh thần và giải bài với các số theo sau liên tiếp nhanh chóng. Bạn càng xóa được nhiều thẻ, tâm trạng của con ngựa của bạn sẽ càng tốt – giúp nó tăng tốc trong các cuộc đua!
  • Tâm trí trung tâm của bạn trong khi cuộc đua – Vị trí của bạn trên đường đua quyết định độ khó của các vòng solitaire của bạn. Ngoài ra còn có các thẻ đặc biệt có thể nhặt được nếu bạn chạy qua chúng trong khi đua. Những thẻ này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng cấp cho ngựa của bạn, học các kỹ năng mới hoặc cải thiện thành tích của bạn trong cuộc đua. Hãy cẩn thận, vì chạy quá nhiều ở bên ngoài đường đua sẽ khiến ngựa của bạn mất thể lực!
  • Tới Broke tại Homestretch – Nếu con ngựa của bạn đã nạp rất nhiều năng lượng và còn rất nhiều thể lực trong bể, nó sẽ thót tim ngay khi bạn đưa nó vào nhà. Đảm bảo không đâm vào những con ngựa khác vì bạn đang nhắm đến vị trí đầu tiên!
  • Giao phó các thế hệ tương lai với các cuộc đua đầy thử thách – Đưa những chú ngựa đáng yêu lớn lên trên đường đua và ghép chúng trong trang trại. Chú ngựa con do anh ấy sản xuất sẽ kế thừa khả năng của anh ấy và trở thành đối tác mới của bạn trên đường đua! Nhân giống hết thế hệ này đến thế hệ ngựa đua khác trong hành trình chinh phục các cuộc đua lớn nhất và danh giá nhất trên thế giới!

Xem đoạn phim đầu tiên dưới đây. Xem ảnh chụp màn hình đầu tiên trong thư viện.

READ  Nhiều trò chơi Xbox tương thích ngược tốt nhất được giảm giá

iphone táo Đoạn văn ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình iPad Apple Arcade

Ảnh chụp màn hình Apple TV Apple Arcade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *