Game nhập vai chiến lược The Dragoness: Command of the Flame sắp ra mắt trên PS5, Xbox Series, PS4 và Switch vào năm 2023

nhà xuất bản PQube và nhà phát triển Trò chơi dê điên Theo lượt sẽ được phát hành chiến lược nhập vai Rồng: Lệnh Lửa đến máy chơi game 5sê-ri XboxPlaystation 4Công tắc Vào năm 2023, các công ty đã công bố.

Rồng: Lệnh Lửa Nó lần đầu tiên được ra mắt cho PC thông qua hơi nước Vào ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, qua file trang hơi nước:

Về

một Anh hùng của sức mạnh và phép thuật-Có lẽ Cuộc phiêu lưu Với Rogolit xoắn. Bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng trên Bán đảo Drairthir – một vùng đất bị tàn phá bởi các phe phái chiến tranh của Rồng – bạn đảm nhận vai trò Chỉ huy, được tuyển dụng bởi Dragoness, trong nỗ lực chinh phục và mang lại hòa bình cho thế giới.

Khi bạn thấy mình ở thủ đô Niwenborh đổ nát, bạn phải xây dựng lại thành phố vĩ đại này một thời. Chỉ bằng cách chiêu mộ một đội quân quái vật hùng mạnh và quản lý tài nguyên của mình, bạn mới có thể chuẩn bị tinh thần cho những nguy hiểm phía trước – nơi chỉ có tư duy chiến lược mạnh mẽ và kỹ năng chiến thuật mới giúp bạn chiến thắng.

Đến lượt bạn chiến đấu

Trong hệ thống chiến đấu cổ điển, sức mạnh to lớn chẳng nghĩa lý gì nếu không có chiến thuật mạnh mẽ. Tham gia thử thách theo lượt, Anh hùng của sức mạnh và phép thuậtNhững trận đấu đầy cảm hứng Khi bạn dẫn dắt các sinh vật đồng minh của mình đến chiến thắng, hãy sử dụng những gì bạn đã học được về các cuộc tấn công của kẻ thù để cố gắng hết sức để giảm thiểu thương vong. Khi đội quân tàn bạo của bạn tăng lên về số lượng, hãy thử nghiệm các loại đơn vị và sự phối hợp kỹ năng để tìm ra phong cách chơi phù hợp với tư duy chiến lược của bạn – và định hình con đường tốt nhất dẫn đến thành công.

Thua trận, thắng cuộc chiến

Thất bại của bạn sẽ chỉ thúc đẩy quyết tâm của bạn. Tham gia vào các cuộc phiêu lưu roguelite, trong đó bạn sẽ khám phá bán đảo Drairthir luôn thay đổi để tìm kiếm các nguồn tài nguyên quan trọng, các sinh vật mạnh mẽ để bổ sung vào quân đội của bạn, các cổ vật cổ xưa để tăng cường sức mạnh và tiêu diệt kẻ thù. Mỗi hành trình sẽ mở khóa những quái vật, kỹ năng và nâng cấp cơ sở mới. Đừng thất vọng về những thiếu sót của mình, vì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vượt qua hệ thống phát triển anh hùng.

Kiểm soát bóng tối, kiểm soát ngọn lửa

Chỉ riêng sức mạnh của bạn trong trận chiến có thể không đủ để cứu thế giới khỏi bóng tối. Chứng minh giá trị của bạn với tư cách là thủ lĩnh của The Dragoness, bằng cách lấy lại Niwenborh và củng cố quân đội của nó. Thu thập tài nguyên, chăm sóc quái vật của bạn, quản lý phát triển vốn và định hướng tiến trình của bạn. Trong thế giới này, sự lựa chọn của bạn là tất cả: chọn những con đường để khám phá và những con quái vật để thu thập; Chọn những cuộc chiến xứng đáng với nỗ lực và nên tránh vào lúc này.

Các tính năng chính

  • thưởng thức Anh hùng của sức mạnh và phép thuậtThích khám phá và chiến đấu.
  • Tham gia vào các cuộc phiêu lưu roguelite, tăng sức mạnh sau mỗi lần thất bại.
  • Đảm nhận vai trò của người lãnh đạo và phát triển sức mạnh và kỹ năng của cô ấy.
  • Chiêu mộ một đội quân quái vật khổng lồ để đấu thầu trên chiến trường.
  • Chiến đấu với những trận chiến sẽ thử thách tư duy chiến lược của bạn.
  • Chọn từ một loạt các khả năng và đồ tạo tác – trải nghiệm sức mạnh tổng hợp kỹ năng mạnh mẽ.
  • Tập hợp các nguồn lực để quản lý và phát triển thủ đô Nieuwenburg.
  • Theo lệnh của The Dragoness – dập tắt cuộc nổi loạn và giành lại quyền kiểm soát vương quốc chống lại kẻ thù rồng quỷ.

Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

READ  Điểm chuẩn CPU Intel Core i9-13900T cho thấy hiệu suất 12900K 125W nhanh hơn ở 35W

Bảng điều khiển công bố trailer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *