Game thủ Xbox ngạc nhiên với các trò chơi miễn phí mới

Hôm qua, Xbox Tôi thấy Các trò chơi Xbox One và Xbox 360 miễn phí mà tất cả người đăng ký Xbox Live Gold nhận được trên Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series x trong tháng 9 thông qua Games With Gold. Trong vài năm qua, Trò chơi có vàng đã trở thành một trò đùa, cung cấp đội hình tuyệt vời sau đội hình tuyệt vời gần như mỗi tháng, đặc biệt là so với PlayStation Plus. Tuy nhiên, trong tháng 9, những người đăng ký Xbox Live Gold đã rất ngạc nhiên với những trò chơi miễn phí mà họ nhận được.

Đối với những người đã bỏ lỡ quảng cáo, dòng sản phẩm – bao gồm Warhammer: ChaosbanemolakaKết thúc khu vực nhóm HD, Và Samurai Showdown II – Ở nhà không có gì viết cho mẹ. Tuy nhiên, đó là một đề nghị tốt, hoặc ít nhất đó là những gì phản ứng với nó trên Twitter cho thấy.

“Chờ đây là một tháng tốt sao? Ta không quen.” Một người dùng Twitter đã viết Từ đội. “Dụi mắt… .là đó?… Đây có phải là trò chơi với vàng không [lineup] Tôi thực sự muốn chơi …… Whoaaaa ” Một người dùng khác đã thêm.

Tất nhiên, có rất nhiều người hâm mộ Xbox không phải là người hâm mộ của dòng sản phẩm này, nhưng đó là điều không thể tránh khỏi. Một lần nữa, đội hình và sự đón nhận tích cực không thể so sánh với những gì PlayStation Plus đã đưa ra trong nhiều dịp trong năm nay, nhưng sự đón nhận có phần tích cực sẽ là một cải tiến lớn tại Games With Gold.

READ  Phát trực tuyến âm thanh không gian và không mất dữ liệu từ Apple Music đến trên các thiết bị Android

“Đẹp, không tệ, búa chiến tranhQuận Enders, Và Samurai Showdown II Tất cả đều rắn. tôi không bao giờ thử molaka Nhưng chắc chắn sẽ, Một người hâm mộ Xbox khác đã viết.

Danh sách các trò chơi hạng vàng, hoặc ít nhất là một số trò chơi trong số đó, sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 1 tháng 9. Cho đến lúc đó, hãy chắc chắn tải xuống các trò chơi miễn phí từ tháng 8 vẫn có sẵn.

Để biết thêm thông tin về tất cả mọi thứ trên Xbox – bao gồm cả những tính năng mới trên Xbox One và Xbox Series X | S, Xbox Game Pass, Xbox Live Gold – nhấp vào Ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *