Games Awards xóa bài phát biểu của Bill Clinton Kidd khỏi bài phát biểu của Elden Ring

Một nhân vật bí ẩn ám ảnh nhóm FromSoftware trên sân khấu tại Lễ trao giải Game.

ảnh chụp màn hình: Giải thưởng trò chơi / Kotaku

Giải thưởng trò chơi năm 2022 đã kết thúc với Một đứa trẻ ngẫu nhiên lẻn lên sân khấu và lẩm bẩm những điều vô nghĩa về “Rabbi Bill Clinton cải cách”. Có thể hiểu được rằng Giải thưởng trò chơi 2022 hiện đang cố gắng giả vờ như điều đó chưa từng xảy ra, làm lu mờ hình ảnh của đứa trẻ về một hình ảnh mà nó tôn vinh. nhẫn Elen Trò chơi thứ hai của nhà phát triển FromSoftware đã giành được giải thưởng.

“FromSoftware là studio đầu tiên giành được hai giải thưởng Trò chơi của năm tại The Game Awards,” tài khoản mạng xã hội của sự kiện ríu rít Thứ tư. Năm 2019, hãng phim đã giành được giải thưởng Sekiro: Bóng tối chết hai lầnVà một lần nữa đầu tháng này để nhẫn Elen. Xin chúc mừng FromSoftware kết luận. Đính kèm là một bức ảnh của đạo diễn kiêm trưởng phòng thu, Hidetaka Miyazaki, đang cầm giải thưởng cùng với một thành viên trong nhóm đang phiên dịch bài phát biểu nhận giải của anh ấy vào tối hôm đó.

Nhưng không cần một người quan sát tinh tường nào để nhận ra rằng Bill Clinton, kẻ thích chơi khăm tối hôm đó, kẻ đứng sau cả hai người đàn ông, đã bị xóa khỏi bức tranh. “Tôi mất trí vì họ đã xóa sổ đứa trẻ LMFAOO,” trích dẫn tweet Lồng trò chơi Twitch streamer. “Hahaha, lần sau bạn nên sử dụng công cụ Content-Aware Fill của Photoshop để xóa nội dung nền,” thêm Từ công cụ khai thác dữ liệu phần mềm, Lance McDonald.

Đứa trẻ đã phá vỡ các giải thưởng trò chơi đêm đó sau đó được tiết lộ là Matan Even, một học sinh trung học mà anh ta có. Xu hướng khiêu dâm theo đuổi IRL, mà sau này đã nổi tiếng trên Internet. Trước đây, anh ấy đã troll một người hâm mộ NBA bằng một chiếc áo thi đấu tự do của Hồng Kông, làm gián đoạn bảng điều khiển BlizzCon với một thông điệp tương tự. Anh ấy đã xuất hiện hai lần trên InfoWars để thảo luận về kiểm duyệt của Trung Quốc, nhưng sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy không cho thấy sự trung thành với một ý thức hệ chính trị cụ thể nào, và kể từ đó anh ấy đã tách mình ra khỏi người dẫn chương trình InfoWars Owen Schroer, người mà trước đây anh ấy đã mô tả là “người yêu thích” của mình trên InfoWars. mạng âm mưu cánh hữu. phường.

Ngay cả diễn viên đóng thế tại Giải thưởng trò chơi Nó dường như không có bất kỳ thực chất hay ý nghĩa nào lớn hơn, nhưng nó tạm thời lấy đi sự chú ý của những người còn lại trong bữa tiệc. Người dẫn chương trình Jeff Kelly đã chọc cười khi an ninh hộ tống trẻ vị thành niên ra khỏi sân khấu, và mặc dù sau đó anh ấy đã tweet rằng thậm chí đã bị bắt, LAPD tuyên bố anh ấy chỉ bị đưa đến đồn cảnh sát địa phương trước khi được thả mà không bị buộc tội.

Dòng tweet không rõ ràng dường như chỉ ra rằng Giải thưởng trò chơi của Keighley vẫn phần nào bị hacker làm ô nhiễm vào đêm đó. Tuy nhiên, rõ ràng, nó không đủ gây ô nhiễm để nhờ một người có nhiều kinh nghiệm Photoshop hơn sửa ảnh. nó mất KotakuZack Zwiezen của Zack Zwiezen mất chưa đầy mười lăm phút để chỉnh sửa đứa trẻ từ bức ảnh một cách chính xác. hoặc như một người duy nhất chỉ raGiải thưởng trò chơi có thể chỉ đơn giản là sử dụng một trong nhiều ảnh chụp nhanh khác mà đứa trẻ khuất tầm nhìn.

Giải thưởng trò chơi đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

READ  iPhone 13 có thể hoàn toàn không có nút. Những gì Apple có thể làm thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *