GameStop, AMC Xem các cuộc biểu tình hai chữ số

GameStop Nó đã tăng 16% trên thị trường chứng khoán lên 209,43 đô la vào thứ Ba (25 tháng 5). Bloomberg đề cập.

Điều đó đại diện cho giá trị cao nhất kể từ ngày 17 tháng 3 và cuộc biểu tình đã thúc đẩy các nhà đầu tư quảng cáo cổ phiếu trên các nền tảng truyền thông xã hội như TwitterStockTweets Và một phòng trò chuyện thương gia WallStreetBetsTheo Bloomberg. Đã có hơn 14 triệu cổ phiếu được giao dịch trên GameStop, gấp hơn ba lần những gì đã thấy trong nhiều tháng.

AMC Nó cũng được hưởng lợi từ dòng chảy thương mại. Theo báo cáo của Bloomberg, cổ phiếu của công ty rạp chiếu phim đã tăng 20%, mức cao nhất trong gần 4 tháng. Hơn 200 triệu cổ phiếu AMC đã được giao dịch vào thứ Ba. Điều này khiến nó trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều thứ hai, với giá trị trên 1 đô la.

Có 37 cổ phiếu meme đang được Bloomberg theo dõi và nhóm này đã tăng 5,4%, phá vỡ mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên trong nhiều tháng.

Cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong số các cổ phiếu vào thứ Ba là CosTuy nhiên, mức tăng 23% lên 20,78 USD, theo Bloomberg.

đồng thời, Bộ sưu tập thương hiệu khỏa thân Nó tăng 7%, trong khi các mục yêu thích khác như Biểu hiệnNgười trồng mặt trời Bloomberg báo cáo rằng cả hai đều tăng hơn 5%.

READ  Alaska Airlines mua Hawaiian Airlines với giá 1,9 tỷ USD

Với cuộc biểu tình hôm thứ Ba, nhóm này đã có 4 ngày tăng liên tiếp, điều này khác với hoạt động của thị trường rộng lớn hơn, theo Bloomberg. Hầu hết các nhóm lớn thuộc S&P 500 đều không hoạt động tốt do hoạt động mờ nhạt của một số doanh nghiệp bán nhà tại Mỹ, với giá cao hơn giảm theo nhu cầu.

Meme cổ phiếu Tất cả cơn thịnh nộ đều là cơn thịnh nộ hồi đầu năm nay, với việc GameStop đặc biệt được các nhà bán lẻ tăng giá lên mức 336 đô la một cổ phiếu. Mức tăng bất ngờ đến trong bối cảnh làn sóng các nhà đầu tư nhỏ đang cố gắng gây rối với các quỹ đầu cơ thể chế lớn, mà GameStop đang thiếu. Có một sự tập trung đặc biệt vào nỗ lực của những điều đã nói ở trên Reddit Diễn đàn WallStreetBets, đã giúp nâng cổ phiếu từ 17 đô la một cổ phiếu vào đầu tháng 1 lên hơn 330 đô la vào cuối tháng 1.

———————————

Dữ liệu PYMNTS mới: Nghiên cứu về thanh toán tiền điện tử – tháng 5 năm 2021

về học tập: Người tiêu dùng Mỹ coi tiền điện tử không chỉ là một kho lưu trữ giá trị: kế hoạch 46 triệu cho biết họ dự định sử dụng nó để thanh toán cho mọi thứ từ dịch vụ tài chính đến hàng tạp hóa. Trong Báo cáo thanh toán tiền điện tử của mình, PYMNTS đã khảo sát 8008 người dùng và người không dùng tiền điện tử ở Hoa Kỳ để xem xét các cách họ dự định sử dụng tiền điện tử để mua hàng, loại tiền điện tử nào họ định sử dụng – và mức độ chấp nhận của người bán có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của người bán như thế nào và chi tiêu của người tiêu dùng.

READ  Dow Jones giảm khi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang tiết lộ nỗi sợ hãi này; Tesla tăng với tốc độ tăng trưởng cổ phiếu dẫn đầu; nhúng táoTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *