GameStop Discord mới bị Stonk Bros và cửa hàng khiếu nại

GameStop Discord thảo luận về chủ đề đá, cùng với các biểu tượng cảm xúc về phi thuyền.

hình ảnh: GameStop Discord / Kotaku

Jim Dừng lại Tôi quyết định gặp những người chơi ở nơi họ sống hôm nay, buổi khai mạc Máy chủ Discord mới Nơi hàng nghìn người tụ tập dưới biểu ngữ phong phú của các cửa hàng trò chơi điện tử bán lẻ. Cộng đồng đã được đưa ra mà không có bộ lọc, bằng chứng là một loạt các cuộc trò chuyện lũ lụt gồm n từ vào đêm thứ Ba. Thời điểm tôi nhìn vào máy chủ, vài giờ sau khi khởi chạy, chính xác là khi một người dùng cụ thể dừng tất cả các cuộc trò chuyện thành công với một thư rác vô tận ‘CLITTYS’.

Tôi đã làm mới cả đêm thứ Ba và hành động tại GameStop’s Discord vẫn có phần náo nhiệt. Tính năng trò chuyện đã được cải thiện đủ để thỉnh thoảng có một ý tưởng mạch lạc hoặc một cuộc trò chuyện mơ hồ, bị ngắt quãng bởi những cơn lợm giọng. Được Phương tiện truyền thông chú ý Trích dẫn tình trạng hoang dã của máy chủ GameStop trước đó vào thứ Ba, có vẻ như ai đó tại GameStop HQ sẽ nhận ra rằng cuộc ẩu đả đã diễn ra dưới tên của công ty. Hy vọng rằng, sau đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhà môi giới đưa mọi thứ vào đúng vị trí. Mặc dù bạn nghĩ rằng công ty game sẽ quen thuộc với khái niệm troll, nhưng thật không may, những điều như thế này luôn xảy ra.

Nhưng để tôi hỏi bạn một điều. Chính xác thì một người muốn gì từ máy chủ GameStop Discord? Đề xuất giá trị của GameStop rất rõ ràng; Kênh Discord có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ các chương trình khuyến mãi và sản phẩm quan tâm và thậm chí có thể lôi kéo ai đó mua hàng. Và Discord chắc chắn có các kênh mà công ty sử dụng để chia sẻ nội dung có thương hiệu, chẳng hạn như video YouTube. Đối với người dùng, lời kêu gọi ít đơn giản hơn.

Bạn sẽ truy cập máy chủ GameStop để tìm bạn chơi game khi có đĩa dành riêng cho một số trò chơi phổ biến nhất định? Có lẽ là không, phải không?

Nhưng có lẽ bạn đang tìm một nơi để nói về trò chơi điện tử? Một sự lựa chọn kỳ lạ nhưng hợp lý. GameStop đã công bố Toàn bộ điều bằng cách gợi ý rằng nó có thể là một nơi để kết nối với những người chơi đam mê khác. Nhưng nếu GameStop thực sự có ý định cung cấp cho người dùng một nơi để nói về trò chơi và do đó là về những nơi bán trò chơi điện tử, thì GameStop sẽ thu hút những người có chiến lược về cách tốt nhất để tiết kiệm tiền với chi phí của riêng GameStop. Hoặc tệ hơn, bạn có thể phàn nàn về GameStop và các hoạt động chơi game thương mại của nó. Tôi nhận thấy cả hai đều bằng nhau.

Read More:  GameStop đã bán được 1,1 tỷ đô la chỉ riêng meme cổ phiếu

Một cư dân của Discord đã chỉ ra rằng “GameStop thực sự là cửa hàng tồi tệ nhất mà bạn có thể đến để mua các thứ trò chơi điện tử.” Có khả năng là bất kỳ ai muốn tiết kiệm một số đô la sẽ chọn những địa điểm thường xuyên أماكن [like] CheapAssGamer hoặc là Wario 64 Trên chính GameStop. Vì vậy, nếu bạn không ở đó để giao dịch và bạn không ở đó để chơi trò chơi, bạn đang tìm kiếm điều gì?

Đối với một số người, đó rõ ràng là sự buồn chán. Không có gì về việc ở trên máy chủ GameStop nghe có vẻ đặc biệt thú vị hoặc hấp dẫn, nhưng trong thời kỳ đại dịch, mọi thứ đều được hoan nghênh như một sự phân tâm.

Nhưng loại người dùng GameStop Discord phổ biến nhất mà tôi nhận thấy vào tối thứ Ba là trình ghi nhớ. Thông thường, thật khó để bắt kịp bất kỳ cuộc trò chuyện nào xuất hiện, nhưng giao diện liên tục và sự đa dạng Giữa chúng ta Cảm xúc tweet cùng với dòng biểu tượng cảm xúc liên tục của tàu tên lửa đã tự nói lên điều đó. Máy chủ Discord của GameStop dường như là nơi mọi người thường xuyên vào viết “đá” nhau với đảm bảo rằng người khác sẽ thấy buồn cười lần thứ một triệu. Đây là xã hội được sinh ra sau Vụ nổ GME $Và những linh hồn lạc loài này cuối cùng cũng có một nơi tụ họp chính thức, phải không r / wallstreetbets và nhiều chi nhánh của nó.

Kênh GameStop Discord có đầy đủ các cuộc thảo luận về thị trường chứng khoán.

ảnh chụp màn hình: Kotaku

Đến nửa đêm, rất nhiều người bắt đầu tranh luận về việc liệu Discord mới có cần một kênh chứng khoán chuyên dụng hay không. Một số ủng hộ ý tưởng này, bởi vì, như một cư dân Discord đã lưu ý, các meme đang khuấy động cuộc trò chuyện. Họ viết: “Đó là một trận thua đối với mọi bên khi đóng cửa hoàn toàn những cuộc nói chuyện liều lĩnh, nhưng chứa đựng nó về mặt kênh truyền hình là một điều tốt”.

Những người khác hoài nghi, rõ ràng là muốn cách xa đám người đang đùa cợt thô bạo. Một người khác viết, “Stonk nói chuyện 24/7 có thể không tốt cho thương hiệu.” Tại thời điểm viết bài này, GameStop chưa tạo kênh chứng khoán. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn tiếp tục.

READ  Màn xé nhỏ iFixit tiết lộ máy tính bên trong iMac 24 inch mới nhỏ đến mức nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *