Gặp gỡ cảnh sát Gen Z liều lĩnh đã bắt giữ Justin Timberlake vì DWI

Ca sĩ nhạc pop Justin Timberlake gần đây đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu ở Hamptons. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đã bị chặn lại bởi một cảnh sát tân binh ở Cảng Sag, người nổi tiếng là một cảnh sát cứng rắn trong thành phố. Timberlake đã bị cảnh sát tân binh chặn lại, Michael Arkinson, người cũng có tên trong bản cáo trạng của ca sĩ. Michael đã bắt giữ ca sĩ sexyback sau khi anh ta vượt biển báo dừng rồi lái xe đi sai làn đường.

Michael Arkinson, cảnh sát tân binh ở Sag Harbor, người đã bắt giữ Justin Timberlake vì DWI (@HANKonX/X)

Đọc thêm: Travis Kelce khiêu vũ cùng Tom Cruise, Mila Kunis, Ashton Kutcher và nhiều nghệ sĩ khác tại Đêm Wembley thứ 2 của Taylor Swift

Gặp cảnh sát tân binh Michael Arkinson

Tải trò chơi yêu thích của bạn ngay bây giờ trên Crikit. bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Tìm hiểu làm thế nào

Michael Arkinson là cảnh sát tân binh đã bắt giữ Timberlake trong vụ bắt giữ DWI mới nhất của anh ta trong vòng ba tháng sau khi anh ta phục vụ. Tuy nhiên, anh ta đã nổi tiếng là một cảnh sát cứng rắn trong khu vực. Như tờ New York Post đưa tin, người dân Hamptons còn gọi cảnh sát này là “Đức Quốc xã Cảng Sag” và “Người đầu đỏ nhỏ” vì anh ta thực thi nghiêm ngặt luật pháp và trật tự.

Michael tốt nghiệp Học viện Cảnh sát hai năm trước vào năm 2022 và hiện đã được thăng chức làm sĩ quan chính thức ở Cảng Sag. Sĩ quan cảnh sát 24 tuổi này cũng từng làm nhân viên điều khiển giao thông bán thời gian vào năm 2017 khi còn học trung học. Anh ấy sống cách Cảng Sag ở Nam Hamptons 25 phút lái xe.

READ  William Shatner nói rằng Hoàng tử William 'bỏ lỡ quan điểm' của du lịch vũ trụ

Cảnh sát Gen Z đã không nhận ra và không biết gì về danh tiếng, danh tiếng của cựu thành viên NSYNC khi chặn xe vì vi phạm luật giao thông. Anh ấy thậm chí còn chưa được sinh ra khi Timberlake gia nhập ban nhạc cũ NSYNC.

Đọc thêm: Jennifer Lopez bắt đầu bữa tiệc khiêu vũ ngẫu hứng tại một cửa hàng Ý; Bây giờ mọi người đều muốn chiếc váy mang tên cô ấy

Các tài khoản khác về cuộc đụng độ với cảnh sát tân binh

Theo Daily Mail đưa tin, một người dân nhớ lại cuộc gặp gỡ với viên cảnh sát khi anh ta nói chuyện qua loa khi đang lái xe. Sag Harbor Nazis đã phạt anh ta 145 đô la vì nói chuyện trong khi sử dụng điện thoại di động khi lái xe. Khi người dân phản đối việc sử dụng loa phóng thanh thì viên cảnh sát cấp dưới đã ra lệnh cho anh ta sử dụng Bluetooth theo đúng quy định giao thông.

Bình luận về vụ bắt giữ gần đây của Michael Timberlake, người dân này nói thêm: “Tôi tin rằng Justin Timberlake là nạn nhân của cảnh sát Sag Harbor quá hung hãn”.

Hãy sẵn sàng cho World Cup với Crick-it! Từ tỷ số trực tiếp đến số liệu thống kê trận đấu, hãy xem tất cả diễn biến tại đây. Tìm ra ngay bây giờ!

Nhận thêm thông tin cập nhật về Bollywood, Taylor Swift, Hollywood, Âm nhạc, Web Series cùng với tin tức giải trí mới nhất với Hindustan Times.

READ  Bob Dylan nói về cái chết của Robbie Robertson, 'người bạn cả đời' của anh - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *