Gary Knutson – InForum | Fargo, Moorhead, West Fargo tin tức, thời tiết và thể thao

Gary Knutson, 72 tuổi, ở Fargo, ND, qua đời vào ngày 28 tháng 12 năm 2021 tại Bethany để nghỉ hưu theo chế độ chăm sóc tế bào.

Gary sinh ngày 27 tháng 10 năm 1949 tại Benford, ND.

Gary từng là một lính thủy đánh bộ và tự hào phục vụ đất nước của mình tại Việt Nam. Anh ấy làm giám sát xây dựng và trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thích chơi gôn, nấu ăn, thịt nướng, âm nhạc và gian lận trong các trò chơi trên bàn cờ. Anh ấy đặc biệt thích bất cứ thứ gì tầm thường.

Gary được sống sót bởi các con trai của mình là Eugene (Christina) Knutson ở Washington. Dundee (Thomas) Sandland của Montana; Tyrone (Delinda) Knutson của Bắc Dakota; và Aaron (Christina) Knutson từ Bắc Dakota. các anh trai của anh, Doug, Keith (Robin), Ethel, và Rod (Evelyn); Ngoài ra còn có nhiều cháu, chắt, cháu gái và bạn bè.

Cái chết của Gary trước khi vợ anh ta là Linda, người mà giờ đây anh ta có thể ở lại mãi mãi; Con gái của ông, Louis. Cha mẹ anh là anh trai Randy (Bonnie) Knutson và chị dâu Linda.

Lễ Tưởng niệm: 2:00 chiều Thứ Sáu, ngày 7 tháng 1 năm 2022 tại Nhà tang lễ Boulger & Trung tâm Kỷ niệm Sự sống, Fargo.

Việc sắp xếp được giao phó cho việc chăm sóc Nhà tang lễ Bolger và Trung tâm Mừng thọ, Fargo. Đăng ký khách truy cập của bạn trực tuyến tại www.boulgerfu tanghome.com.

READ  Việt Nam tham gia Tuần lễ phim Pháp ngữ tại Chile | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *