Gas trung bình đạt 3,76 đô la ở Wake County, các chủ doanh nghiệp lo ngại :: WRAL.com

Vào thứ Sáu, AAA đã báo cáo rằng giá trung bình cho một gallon xăng ở Quận Wake là 3,76 đô la, cao hơn mức trung bình của tiểu bang là 3,74 đô la nhưng thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 3,84 đô la.

Giá xăng tăng tiếp tục gây áp lực lên người dân trong khu vực Tam giác – đặc biệt là những người chuyên lái xe kiếm sống.

Các tài xế xe tải, taxi và giao đồ ăn nói với WRAL News rằng việc tăng giá có thể là một đòn giáng mạnh vào các chuyên gia kinh doanh bằng khí đốt.

Các chuyên gia cho rằng giá có thể tăng hơn nữa nếu căng thẳng kéo dài giữa Ukraine và Nga, nguồn cung cấp nhiên liệu chính.

Jose Guzman, chủ sở hữu của Guzman Di chuyển và Lưu trữ ở Raleigh, cho biết ông nhận ra mình dành bao nhiêu thời gian trên đường.

Giá xăng tăng cao khiến anh khó xoay sở trong công việc. Hầu hết công việc của anh ấy đến từ trong Tam giác, nhưng một chuyến đi ra khỏi thị trường đến Greensboro là một thử nghiệm thực tế lớn.

“Đó là khi giá xăng ảnh hưởng đến tôi, chỉ cần đến đó thôi là chúng tôi đã tốn xăng, như 200 đô la, thật là nực cười,” anh nói.

Guzman muốn bù đắp chi phí mà không cần phải tăng giá cho khách hàng của mình.

READ  Luật sư hàng đầu của Twitter trấn an nhân viên và hét lên trong cuộc họp về việc mua lại của Musk

“Chúng tôi cố gắng làm việc hiệu quả nhất có thể … chúng tôi có thể không đưa những chiếc xe tải lớn hơn vào cùng một lúc, vì vậy chúng tôi không phải thực hiện nhiều chuyến đi trong bất kỳ công việc nào … chúng thực sự có thể ăn thịt chúng tôi ở đó, “anh ấy nói.

Từ thứ Tư đến thứ Năm, giá xăng tăng khoảng 40 xu tại một số trạm xăng địa phương.

Giá xăng đã tăng trong hơn một tuần, nhưng đây có thể là mức tăng lớn nhất.

Tại ga Circle K trên Đường mòn Lake Boone, giá xăng là 3,79 USD / gallon vào thứ Năm. Vào thứ Tư, nó là 3,42 đô la.

Theo AAA, giá gas trung bình trong Cuộc biểu tình đã tăng 10 cent kể từ thứ Tư, và giá dầu vẫn đang tăng.

Trong bài phát biểu tại State of the Union, Tổng thống Joe Biden cho biết Hoa Kỳ đang thực hiện các bước để giải phóng dầu khỏi nguồn dự trữ với hy vọng giảm bớt sự gia tăng giá bơm.

Giá dầu đang ở mức cao nhất trong hơn một thập kỷ. Giá xăng trung bình ở Raleigh hôm thứ Tư đã tăng lên 3,58 đô la một gallon. Một tuần trước, giá xăng trung bình ở Raleigh là $ 3,47

Hôm thứ Tư, giá dầu thô đạt 111 USD / thùng, cao nhất trong hơn một thập kỷ.

Tác động của giá khí đốt cao đối với doanh nghiệp nhỏ

Giá máy bơm cao hơn ảnh hưởng đến hầu hết tất cả mọi người, nhưng chúng lại giáng một đòn mạnh vào các công ty kinh doanh khí đốt. WRAL News đã nói chuyện với các tài xế và chủ doanh nghiệp nhỏ, những người nói rằng họ phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn khi giá xăng tăng cao.

READ  Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết ông đã ký hợp đồng với Covid một lần nữa

James Hayes, một chủ doanh nghiệp nhỏ cho biết: “Có lẽ chúng ta nên cắt giảm ngày làm việc. “Nhưng rồi bạn cũng biết đấy, bạn đánh đổi thứ này lấy thứ khác nên bạn không kiếm tiền mà cũng không tiêu tiền, nên bạn cứ ở mức không đổi, nhưng bạn có thể làm được điều đó lâu dài bởi vì bạn phải trả các hóa đơn. “

Clarence Green, tài xế DoorDash, dành tới bốn giờ mỗi ngày để giao đồ ăn.

“Giá xăng là vô lý,” ông nói. “Tôi phải làm cho nó di chuyển một thời gian, bằng cách nào đó, bằng cách nào đó. Tôi quyết tâm.”

Tìm giá xăng thấp nhất trong khu vực của bạn với WRAL Fuel Tracker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *