Gboard đã sẵn sàng cho nhiều thứ hơn: Thanh phím tắt

Tháng 8 năm ngoái, Google cuộn lại một một bó Bạn là ai? Kinh dị vào Gboard dành cho Android và một số tính năng khác hiện sắp có trên bàn phím, bao gồm cả thanh phím tắt.

Giới thiệu về APK Insight: Trong bài đăng “Thông tin chi tiết về APK” này, chúng tôi đã giải nén phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi dịch ngược các tệp này (được gọi là tệp APK, trong trường hợp là ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong gợi ý này trong các tính năng có thể có trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể hoàn toàn không cung cấp các tính năng này và việc giải thích của chúng tôi về những tính năng này có thể chưa đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cho phép những người sắp hoàn thành hiển thị cho bạn biết họ sẽ trông như thế nào nếu họ tính phí. Với ý nghĩ đó, hãy tiếp tục đọc.

Hiện tại, nhấp vào biểu tượng huy hiệu ở góc trên bên phải sẽ hiển thị một số công cụ, bố cục và phím tắt. Menu hôm nay bao gồm: Cài đặt, Chủ đề, Chỉnh sửa Văn bản, Bảng tạm, GIF, Nổi, Một tay, Dịch, Chia sẻ và Nhãn dán. Ngoài ra còn có một tập tin Bàn phím tách khi gấp (nhưng không phải máy tính bảng).

READ  Người chơi Gran Turismo 7 nhận được 1 triệu tín dụng miễn phí sau khi cập nhật cứng

Gboard 12.1 phát hành trực tiếp trên kênh beta hôm nay và tiết lộ công việc trên vật liệu thiết kế lại băng này Bạn bè RKBDI Nó đã được kích hoạt thành công. Nút ở góc vẫn là hình tròn nhưng giờ sử dụng biểu tượng lưới 3 × 3.

Trong khi đó, các phím tắt (hoặc các mục “điểm truy cập” như chúng được đề cập đến) hiện ở dạng hình chữ nhật tròn trông rất giống nhau Vật liệu chip bạn (MD3). Nó không khác nhiều so với giao diện người dùng nhập liệu bằng giọng nói của Trợ lý Google trên điện thoại Pixel (hiển thị trong ảnh bìa ở trên). Nền của mỗi phần tử sáng hơn bàn phím, hiển thị rõ hơn trong các chủ đề đầy màu sắc.

Giờ đây, bạn có thể có một phím tắt khác với tổng số là năm trong thanh, mặc dù Gboard đang nghiên cứu khả năng cho phép người dùng tùy chỉnh số lần hiển thị nếu họ thực sự chỉ cần một hoặc hai. Tuy nhiên, nắp mới là do Gboard loại bỏ ba dấu chấm / phần thừa ở bên phải và sử dụng nút góc hiện có để nhập liệu.

Google đã thiết kế lại chế độ xem này với một lưới chặt chẽ hơn không còn ở giữa. Nó cho phép dễ dàng thêm nhiều chức năng hơn trong tương lai, trong khi bố cục chỉnh sửa văn bản có kết cấu tự cập nhật với các góc bo tròn cho mỗi nút.

READ  Một tài liệu nội bộ tiết lộ đầy đủ thông tin chi tiết về Apple Watch Series 7: trọng lượng, kết nối và hơn thế nữa

Một bài viết khác mà bạn đang cập nhật là cài đặt. Menu chính ngày càng lớn hơn, trong khi các công tắc MD3 hiện đang được sử dụng mọi lúc.

Không rõ khi nào Gboard sẽ triển khai rộng rãi Material Bar và các thay đổi thiết kế khác.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *