Gboard giới thiệu một nút Magic mới trên Android

Gboard là một trong những Bàn phím Android tốt nhất các ứng dụng xung quanh. Nó có mọi thứ bạn muốn trong một bàn phím: khả năng sửa văn bản và dự đoán từ chính xác, một loạt các chủ đề, nhập liệu bằng giọng nói, hỗ trợ nhập liệu đa ngôn ngữ, v.v. Ngoài những tính năng cơ bản này, ứng dụng còn có một số thủ thuật thú vị giúp việc gõ phím của bạn trở nên thú vị và năng động hơn. Bao gồm các nhà bếp biểu tượng cảm xúc và hình dán văn bản. Và bây giờ Google đang tung ra một nút đũa thần mới sẽ đưa trò chơi biểu tượng cảm xúc lên một tầm cao mới.

Google đang tung ra một nút ma thuật mới trong phiên bản Gboard beta mới nhất. Nút xuất hiện ở góc bên phải ở hàng trên cùng và khi được nhấn, nó sẽ tự động chèn biểu tượng cảm xúc có liên quan vào tin nhắn của bạn. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn nhập “chào buổi sáng” và nhấp vào nút cây đũa thần, bạn sẽ thấy một số biểu tượng cảm xúc được thêm vào tin nhắn của mình, bao gồm chiều cao trên núi, mặt trời và khuôn mặt đang hôn. Nhấp vào nút lần thứ hai sẽ chèn một biểu tượng cảm xúc vào giữa mỗi từ.

Video trong ngày của XDA-Developers

Lựa chọn biểu tượng cảm xúc được đề xuất không nhất quán giữa các ứng dụng. Trên WhatsApp, nhập “Chào buổi sáng” và nhấn nút ma thuật chỉ thêm hai biểu tượng cảm xúc: mặt trời mọc trên núi và mặt trời mọc ở đường chân trời. Trong khi đó, trên Instagram, tính năng này đã thêm tới sáu biểu tượng cảm xúc (đã đề cập ở trên).

READ  So sánh Samsung Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra: sự khác biệt là gì?

Nút cây đũa thần là một tính năng thực sự thông minh và nó có thể giúp bạn tiết kiệm công sức tìm kiếm bộ chọn biểu tượng cảm xúc và tìm biểu tượng cảm xúc phù hợp để đưa vào tin nhắn của bạn. Trong thử nghiệm ngắn gọn của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng nút Magic Wand không xuất hiện trong mọi ứng dụng; Nó chỉ xuất hiện trong các ứng dụng nhắn tin tức thì, điều này có ý nghĩa.

Nút Magic Wand sẽ ra mắt với phiên bản Gboard beta mới nhất. Tính năng này chưa có trong phiên bản ổn định của ứng dụng. Nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký chương trình beta đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải APK beta mới nhất từ ​​APKMirror.

Bạn có nhận được tính năng đũa thần trong Gboard không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Bên kia: Cảnh sát Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *