Gears 5 Map Maker đang bị xóa

Liên minh đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ Map Builder khỏi Gears 5 để nhóm có thể tập trung vào các dự án trong tương lai. Tuy nhiên, hãng phim nói rằng họ cũng sẽ mở khóa các thành tích liên quan đến trạng thái của người chơi để chúng không còn trở nên không thể đạt được nữa.

Map Builder được sử dụng để tạo Tổ ong thoát cho Chế độ thoát cho Gears 5, tính năng này vẫn sẽ khả dụng. Đối với những người săn thành tích, hai thành tích liên quan đến công cụ xây dựng bản đồ là “Tôi đã tự làm ra nó” và “Hive Homegrown.”

Tương đối dễ dàng để mở khóa hai thành tựu này. Bản thứ nhất yêu cầu người chơi chỉ cần tạo và xuất bản bản đồ Escape Hive, bản đồ thứ hai chỉ yêu cầu người chơi hoàn thành việc xây dựng một cộng đồng đặc trưng của Escape Hive.

Những người đã mở khóa những thành tựu này trước khi mặt trời lặn trong Map Builder sẽ nhận được một số giải thưởng khuyến khích lớn. Người chơi sẽ nhận được một biểu ngữ độc quyền nếu họ đã hoàn thành “I Made It All By Myself” trong khi Homegrown Hive sẽ kiếm được cho người chơi 10.000 đồng tiền trong trò chơi.

READ  Phát trực tuyến âm thanh không gian và không mất dữ liệu từ Apple Music đến trên các thiết bị Android

Hai thành tích này có giá trị là 10 Gamerscores mỗi người với tổng số 20. Có vẻ như tất cả những gì người chơi cần là chơi Gears 5 và Thành tích sẽ tự động xuất hiện.

Trong bài đánh giá Gears 5 của IGN, chúng tôi ca ngợi câu chuyện tập trung vào nhân vật của trò chơi, nói rằng, “Và đó chỉ là chiến dịch: Thêm một đội hình nhiều người chơi khổng lồ gồm Versus, Versus Arcade, Horde và Escape và biến Gears 5 trở thành một trong những trò chơi tốt nhất và linh hoạt nhất trò chơi hành động đóng gói trong bộ nhớ. “hiện đại.”

Liên minh hiện đang thực hiện một dự án mới và đang sử dụng Unreal Engine 5.

George Yang là một nhà văn tự do cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *