Geena Davis tố cáo già nua ở Hollywood. Nói rằng cô ấy quá già cho vai diễn – Hạn chót

Thelma và Louise diễn viên nữ Geena Davis Ông là người ủng hộ nhiệt tình cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi ở Hollywood.

Trong một cuộc phỏng vấn với Allison Coogle trên podcast Allison Interviews, Davis đã thảo luận về nhiều đối thủ mà cô có với mình. sự lão hóa Ở Hollywood, cô tiết lộ rằng cô đã bị từ chối bất kỳ vai diễn nào vì nam chính nói rằng cô đã già dù nam diễn viên lớn tuổi hơn cô.

“Nó rất lạ và rất thịnh hành,” cô giải thích. Một diễn viên nam nào đó đang đóng phim nói rằng tôi quá già để trở thành mối quan hệ lãng mạn của anh ấy, và tôi kém anh ấy 20 tuổi.

Cô ấy tiếp tục, “Phụ nữ đạt đỉnh ở độ tuổi 20 và 30, nam giới đạt đỉnh ở độ tuổi 40 và 50 so với các diễn viên. Vì vậy, các sao nam trong phim muốn trông trẻ hơn tuổi hoặc họ muốn thu hút các chàng trai, vì vậy họ luôn muốn chia sẻ một ngôi sao. “Quá trẻ, và đó là lý do tại sao điều này xảy ra và đó là lý do tại sao phụ nữ thì không. Họ không được chọn nhiều như vậy sau 40 và 50. Đó là bởi vì họ cảm thấy quá già để hứng thú với chuyện tình cảm.”

Theo nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, phụ nữ trên 50 tuổi hiếm khi được thể hiện như nhân vật chính trong các vai diễn điện ảnh và truyền hình và cô ấy tuyên bố rằng phụ nữ trên 50 tuổi chiếm 20% các nhân vật chúng ta thấy trên màn ảnh và chủ yếu là phụ các vai trò.

Cô ấy không nêu tên diễn viên hay bộ phim mà cuộc trò chuyện diễn ra, nhưng theo Daily Mail, “Davis đã đóng vai tình yêu trên màn ảnh của nhiều diễn viên nam nổi tiếng nhất Hollywood trong những năm qua – nhiều người trong số họ trẻ hơn khi cô ấy xuất hiện bên cạnh họ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *