General Mills, Stitch Fix, Beyond Meat và các loại khác

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

các nhà máy tổng hợp (GIS) – Cổ phiếu của General Mills tăng 1,8% trên thị trường sơ cấp sau khi nhà sản xuất thực phẩm này báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và nâng dự báo doanh thu cả năm. Công ty kỳ vọng sẽ được hưởng lợi từ giá cả cao hơn và nhu cầu tăng mạnh đối với ngũ cốc, đồ ăn nhẹ và thức ăn cho vật nuôi.

khâu sửa chữa (SFIX) – Stitch Fix giảm 5,9% trong giao dịch trước thị trường sau khi báo cáo mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và đưa ra triển vọng yếu kém. Một công ty thiết kế quần áo trực tuyến dự kiến ​​doanh số bán hàng sẽ giảm trong ngắn hạn do số lượng khách hàng tích cực giảm. Canaccord Genuity đã hạ xếp hạng cổ phiếu xuống mức “nắm giữ” từ “mua”, lưu ý rằng môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức đang làm phức tạp nỗ lực chuyển đổi của công ty.

Ngoài thịt (BYND) – Beyond Meat đã đình chỉ giám đốc điều hành Doug Ramsey sau khi ông này tham gia vào một cuộc hỗn chiến vào cuối tuần dẫn đến một vụ nổ súng cấp độ ba và các cáo buộc khủng bố. Nhà sản xuất các lựa chọn thay thế thịt làm từ thực vật cho biết Jonathan Nelson, Phó chủ tịch cấp cao về hoạt động sản xuất, sẽ tạm thời đảm nhận nhiệm vụ của Ramsey. Cổ phiếu của Beyond Meat giảm 1,1% trong giao dịch tiền thị trường, bên cạnh mức giảm 6% vào thứ Ba, ngày thứ sáu liên tiếp.

READ  Elon Musk đồng ý với một tweet nói rằng "trò chơi là giả mạo" nếu anh ấy không thể mua Twitter

Chứng khoán quốc phòng – Cổ phiếu của các nhà thầu quốc phòng trên thị trường sơ cấp đang tăng sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin điều động thêm quân đến Ukraine trong bối cảnh được coi là sự leo thang lớn của cuộc chiến Ukraine. Trong số các cổ phiếu di động: Lockheed Martin (LMT), tăng 2%, Northrop Grumman (NOC), tăng 1,3%, Raytheon Technologies (RTX), tăng 1,2% và L3Harris Technologies (LHX), tăng 1,5%.

Estee Lauder (EL) – Estee Lauder tăng 1,7% trong giao dịch ngoài giờ sau khi Goldman Sachs nâng xếp hạng nhà sản xuất mỹ phẩm thành “mua” từ “trung lập” và tăng mục tiêu giá từ 298 đô la lên 303 đô la. Goldman Sachs lưu ý sự suy yếu của giá cổ phiếu gần đây trong động thái này và cho biết sự không chắc chắn xung quanh tác động của chính sách “zero COVID” của Trung Quốc đã được phản ánh trong giá cổ phiếu.

kotie (COTY) – Cổ phiếu của Coty đã tăng 3,9% trên thị trường sơ cấp sau khi công ty mỹ phẩm công bố chiến lược tăng gấp đôi doanh số bán các sản phẩm chăm sóc da vào năm tài chính 2025. Thông tin này được đưa ra trước sự kiện đầu tư của công ty vào sáng nay.

Cây gai dầu cực quang (ACB) – Aurora Cannabis báo cáo mức hòa vốn hàng quý trên cơ sở đã điều chỉnh, gây bất ngờ cho các nhà phân tích, những người đã dự kiến ​​sẽ lỗ hàng quý. Nhà sản xuất cần sa có trụ sở tại Canada đã chứng kiến ​​tổng doanh thu thấp hơn dự kiến ​​nhưng đã công bố doanh thu từ cần sa y tế quốc tế tăng 35,4% so với năm trước. Aurora Cần sa mất 2,1% trong hoạt động trước khi đưa ra thị trường.

READ  Công nhân Apple bỏ phiếu gia nhập công đoàn, lần đầu tiên cho gã khổng lồ công nghệ Mỹ | Tin tức Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *