General Motors bắt buộc đăng ký OnStar 1.500 đô la trên các mẫu xe GMC, Buick và Cadillac

Nếu bạn không muốn trả tiền cho đăng ký xe hơi Hàng tháng, không có vấn đề gì: chỉ cần trả trước. Đây là dòng từ Động cơ chung Hôm nay sau khi có tin tức cho biết họ cung cấp đăng ký Dịch vụ kết nối OnStar trong ba năm trị giá 1.500 đô la một “tùy chọn” bắt buộc cho các mẫu Buick, GMC và Cadillac Escalade mới. Đăng ký, cho phép những thứ như sử dụng điện thoại của bạn làm chuỗi khóa, kích hoạt điều hướng dữ liệu, phát trực tuyến bằng giọng nói và trợ lý ảo Amazon Alexa, vẫn là tùy chọn trên các xe GM khác, với gói Premium có giá 49,99 USD một tháng. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu thiết lập mới này lan rộng trên toàn bộ dòng xe của các nhà sản xuất ô tô.

Mặc dù anh ấy đang được chú ý ngày hôm nay sau một Detroit Free Press Báo cáo, Tin tức về Onstar trở thành một đăng ký bắt buộc được báo cáo lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 7 Cơ quan quản lý động cơ chung. Phí 1.500 đô la của OnStar sẽ tăng giá cơ bản một cách hiệu quả cho những chiếc xe này, mặc dù mức tăng chính xác khác nhau giữa các kiểu xe. Tất cả Buicks sẽ tăng giá $ 1.500. Các GMC hàng đầu sẽ tăng lên đến $ 905 Hummer EV Không nhận được thanh toán MSRP. Các mẫu xe bán tải GMC cơ bản, Sierra và Canyon, bị ảnh hưởng nặng nề bởi mức tăng 1.675 USD. Cho đến nay, mức tăng giá phổ biến nhất là 1.500 USD, cũng áp dụng cho một chiếc Cadillac Escalade, Tin tức xe hơi báo cáo.

READ  Nasdaq và S&P 500 đánh giá mức cao mới khi trọng tâm chuyển sang thu nhập và dữ liệu kinh tế

Nói chuyện với GM cơ thể, Người phát ngôn của công ty cho biết việc khiến khách hàng trả tiền cho dịch vụ “sẽ nâng cao [their] Kinh nghiệm sở hữu phương tiện. “Họ tiếp tục nói rằng ‘Bằng cách đưa kế hoạch này làm thiết bị tiêu chuẩn trên xe, nó mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và trải nghiệm lái xe mượt mà hơn'”, nhà sản xuất ô tô khẳng định MỘT Người mua không kích hoạt OnStar và không muốn sử dụng Dịch vụ sẽ không được giảm giá.

Cách thay đổi này đã được thực hiện là một sai lầm bắt buộc rất cổ điển của GM. Bất kể các thương hiệu đại lý, giá xe hơi mới phần nào được cách ly khỏi lạm phát nhanh vì chúng thường được ấn định theo mức tăng hàng năm với mỗi năm mẫu xe mới. Hiện chúng tôi đang bước vào mùa ra mắt dòng sản phẩm năm 2023 và chúng tôi đã chứng kiến ​​một số bước nhảy vọt về giá lớn khi tính đến chi phí chuỗi cung ứng đang tăng lên. GM có thể đã tăng tất cả các MSRP đó, đóng đinh nó xuống mức lạm phát và cung cấp đăng ký miễn phí ba năm cho OnStar để giảm bớt cú sốc.

Thay vào đó, nó đã tự ném mình vào cuộc xung đột khiến người tiêu dùng khó chịu về các tùy chọn đăng ký xe mới với tùy chọn bắt buộc vô nghĩa này. Nó không tệ bằng việc cố gắng trả một khoản phí như ghế sưởi, Như BMW đã phát hiện gần đâyNgoài ra, nó không phức tạp Như kế hoạch của Toyota để vận hành chìa khóa điện từ xa Nó hoạt động trong một dịch vụ đăng ký. Nhưng ý tưởng buộc người mua phải trả tiền cho một thứ mà họ có thể không muốn và đó là gói đăng ký tùy chọn trước đây chắc chắn sẽ làm dấy lên lo ngại. Và toàn bộ điều này cảm thấy một chút Orwellian khi GM khăng khăng tiếp tục gọi nó là “tùy chọn được cung cấp”.

READ  Daimler đặt mục tiêu chế tạo xe tải tầm xa chạy bằng nhiên liệu hydro

Chúng tôi đã liên hệ với GM để hỏi xem liệu mẫu xe đăng ký bắt buộc này có được chuyển sang các xe Chevrolet và Cadillac khác không, và một phát ngôn viên của công ty đã trả lời bằng cách nói rằng kế hoạch này “được cung cấp cho Buick, GMC và Cadillac Escalade mới vào thời điểm này.”

Bạn có một mẹo hoặc câu hỏi cho tác giả? Bạn có thể liên hệ với họ tại đây: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *