General Motors bắt đầu giao xe tải điện Hummer EV chạy điện sang trọng của mình

Một bức ảnh chung của GMC Hummer EVs được chụp vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 tại Nhà máy lắp ráp xe điện General Motors ở Detroit, Michigan.

Một bức ảnh chung của GMC Hummer EVs được chụp vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 tại Nhà máy lắp ráp xe điện General Motors ở Detroit, Michigan.
ảnh: Nick Antaya (những hình ảnh đẹp)

Hơn một năm sau tiết lộGeneral Motors tự hào thông báo rằng họ hiện đang cung cấp Hummer EV Edition 1, một chiếc xe điện hạng sang nặng 9.000 lb (4.082 kg) với Động cơ 1.000 mã lực có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ (96 km / h) trong ba giây. Thông điệp: Bạn có thể làm phần việc của mình để cứu hành tinh, nếu bạn giàu có.

trong một thông cáo báo chí General Motors đã công bố, vào thứ Sáu, sự khởi đầu của một “kỷ nguyên mới” cho công ty, được đánh dấu bằng Cung cấp những chiếc xe điện thế hệ tiếp theo đầu tiên của hãng. Thật không may, kỷ nguyên mới đó đang dẫn đầu Hummer EV phiên bản 1, xe hơi $ 110,295 với giá trị ước tính Phạm vi 329 dặm (529 km), “tấm bầu trời tiêu chuẩn”, khả năng thực hiện “đường cua” và lái xe theo đường chéo, và Chế độ giải nén để điều hướng đá và nước.

May mắn thay, đây không phải là chiếc xe điện cuối cùng của GM. Công ty bán Chỉ không phát thải Ô tô và Xe tải vào năm 2035, họ có kế hoạch tung ra 30 loại xe điện mới trong vòng 4 năm tới. Theo tuyên bố, hai phần ba số Trong số những chiếc xe mới này sẽ có mặt ở Bắc Mỹ.

“Khách hàng thương mại và bán lẻ sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm xe điện, từ khả năng tăng tốc phấn khích đến chi phí vận hành thấp hơn, tính linh hoạt và tùy chỉnh sau bán hàng”, Chủ tịch General Motors Mark Reuss cho biết trong một tuyên bố. “General Motors có vị trí lý tưởng để cung cấp xe điện cho mọi khách hàng ở mọi phân khúc, bán lẻ hay thương mại.”

Mặc dù tôi hiểu việc tạo một tệp có ý nghĩa kinh doanh Xe điện dành cho các phân khúc khách hàng cụ thể, ra mắt trong một chiếc xe tải điện sang trọng Như thế này khi hành tinh gặp khủng hoảng thật tuyệt vời. chúng ta cần phải điện hóa mọi thứ, Và nhanh chóng để đối phó với biến đổi khí hậu. MộtMặc dù Hummer EV Edition 1 đều chạy bằng điện (không cần thiết) Một ví dụ về sự thay đổi mà chúng ta cần, giá của nó sẽ khiến nó nằm ngoài tầm với của số đông, điều này hoàn toàn ngược lại với những gì cần thiết. (Báo cáo Electrek Những phiên bản rẻ hơn của Hummer EV, bắt đầu từ 80.000 USD, sẽ bắt đầu tung ra thị trường trong vòng hai năm tới).

Don’t be fooled into thinking that GM doesn’t know how to make cars that benefit the planet and its business, though. Besides starting to ship the Hummer EV Edition 1, GM also began delivering its BrightDrop EV600 electric delivery trucks to customer FedEx, which has ordered 500 EV600. EV600. Khay Đi 250 dặm (402 km) với trọng tải tối đa và trọng tải lên đến 2.200 pao (997 kg).

Giám đốc Bền vững FedEx Mitch Jackson Anh ấy nói với CNBC Tính bền vững là một phần thiết yếu của công việc kinh doanh và cô ấy đang xem xét khả năng mở rộng của xe điện.

Jackson cho biết: “Chúng tôi sử dụng rất nhiều phương tiện trong hoạt động của mình và chúng tôi cần rất nhiều phương tiện để tạo ra sự khác biệt lớn trong hoạt động của mình”. “Chúng tôi cần khối lượng đó, chúng tôi cần năng lực sản xuất đó.”

Thế giới cũng cần nhiều ô tô điện để tạo ra sự khác biệt lớn trong ứng phó với khủng hoảng khí hậu. Những phương tiện này phải có giá cả phải chăng và được thiết kế phù hợp với đa số cộng đồng cần tính đến. Nói cách khác, chúng hoàn toàn khác nhau Từ Hummer EV phiên bản 1.

READ  Các nhà bán lẻ Singapore quay cuồng với các biện pháp của Covid khi doanh số bán hàng giảm tới 70%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *