Genshin Impact có một đoạn giới thiệu mới về Kujou Sara, một chiến binh Tengu

Tin tức

Sau khi tiết lộ phiên bản 2.1 của Genshin Impact, MiHoYo đã sớm tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu một trong những nhân vật mới.

Kế tiếp Genshin Impact phiên bản 2.1 được tiết lộMiHoYo đã tung ra trailer mới giới thiệu một trong những nhân vật mới sắp ra mắt.

Chúng tôi đã có một cái nhìn mới về Kujou Sara (chúng tôi đã thấy lối chơi của cô ấy trong thời gian này Phát sóng trực tiếp mới nhất), một chiến binh tengu được điều khiển bởi nghĩa vụ phục vụ từ Raiden Shogun.

Nó sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 cùng với bản cập nhật.

Bạn có thể xem chúng bên dưới bằng cả đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật tùy thuộc vào sở thích ngôn ngữ của bạn.

Đây là cách MiHoYo mô tả chính thức về nó.

“Để đảm bảo rằng ý nguyện của Shogun sẽ luôn được thực hiện và giúp Đại tướng quân hiển lộ vĩnh hằng. Đây không chỉ là nhiệm vụ của Kujou Sara mà còn là mong muốn chân thành của cô ấy.”

Nếu bạn muốn xem thêm Hiệu ứng jinshin, chúng ta muộn rồi Phỏng vấn MiHoYo về nền tảng trò chơi, nguồn cảm hứng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể Đọc bài đánh giá của chúng tôi và xem đoạn giới thiệu Dành riêng cho Kamisato AyakaMột cho nhật kýCho một Sayo xem, Một Tập trung vào Raiden Shogun, và một trong Lô hội từ Horizon Zero Dawn.

READ  Đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình cho Pixel 6 được tiết lộ

Hơn nữa, bạn Đọc thêm về bản cập nhật 2.1. Trò chơi hiện có sẵn cho các thiết bị PS5, PS4, PC, iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *