George Clooney giải thích lý do tại sao anh ấy từ chối 35 triệu đô la trong ngày trả lương cho ‘một ngày làm việc’ trên quảng cáo hàng không

George Clooney Anh ấy không có vấn đề gì khi nói không.

Các Diễn viên 60 tuổi Nó được biết đến như một bộ phim Hollywood Các ngôi sao nổi tiếng nhất và có khả năng ngân hàng Và sau nhiều năm kiếm được hàng triệu USD, anh ấy cảm thấy thoải mái với khối tài sản mà mình tích lũy được.

Clooney gần đây đã nói chuyện với Guardian về bộ phim đạo diễn sắp tới của anh ấy.thanh thầuAnh ta được hỏi liệu anh ta có hài lòng với số tiền anh ta nhận được hay không.

“Chà, có,” anh thừa nhận. “Tôi đã được đề nghị 35 triệu đô la cho một ngày làm việc quảng cáo hàng không, nhưng tôi đã nói chuyện với anh ấy đầy hy vọng [his wife] về nó và quyết định nó không đáng. “

George Clooney đánh đập những người biểu tình, những người đã quay phim anh ta sau một vụ tai nạn xe máy năm 2018 ở Ý

George Clooney tiết lộ rằng anh đã từng từ chối 35 triệu đô la cho một ngày làm việc trên một quảng cáo hàng không. (Ảnh của Alberto E. Rodriguez / Getty Images for Turner / Getty Images)

Các “bầu trời nửa đêmNgôi sao, nổi tiếng với việc tham gia vào quảng cáo cho các công ty như Nespresso, cũng tiết lộ chính xác điều gì đã khiến anh từ chối khoản thanh toán khổng lồ.

READ  Olivia Rodrigo công bố Tour 2022 chỉ có một ngày ở California

“Anh ấy đã [associated with] Một quốc gia, dù là một đồng minh, nhưng đôi khi lại là một vấn đề đáng nghi ngờ, và vì vậy tôi nghĩ, “Chà, nếu tôi phải mất một phút để ngủ quên thì thật không đáng”, anh ấy giải thích.

George Clooney tiết lộ hy vọng của anh ấy về tương lai của nước Mỹ sau những thất bại ‘Big Deal’: ‘Bạn không thể bỏ cuộc’

Clooney và Amal, một luật sư nhân quyền 43 tuổi, kết hôn lần đầu vào năm 2014. Họ có chung cặp song sinh 4 tuổi Ella và Alexander.

Clooney và vợ Amal quyết định rằng hãng hàng không được kết nối với một quốc gia “có vấn đề”, vì vậy anh đã chuyển dự án. (Ảnh của Mike Coppola / Getty Images / Getty Images)

Mặc dù là một trong những gương mặt được chú ý nhất Tinseltown, nhưng Clooney lại tỏ ra khá chậm chạp trong những năm gần đây khi nhận các vai diễn trên màn ảnh.

“Nhìn chung, không có nhiều phần tuyệt vời,” Anh ấy nói Từ tiểu sử yếu kém của mình. “Và nhìn xem, tôi không cần phải diễn.”

George Clooney đánh giá sự nghiệp chính trị, Joe Biden nói ‘vật lộn với di sản Trump’

Clooney nói rằng khi anh bước sang tuổi 60 vào tháng 5, anh và Amal đã có một cuộc thảo luận về sự nghiệp nổi tiếng của họ.

“Tôi đã nói, ‘Tôi vẫn có thể di chuyển rất tốt,’ và cả hai chúng tôi đều yêu thích những gì mình làm,” nam diễn viên nói. Nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi không tự đặt mình là ngớ ngẩn. ”“ Vì vậy, một phần của việc đó chỉ là đảm bảo rằng chúng tôi sống hết mình. ”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Tuy nhiên, anh ấy không có kế hoạch dừng lại hoàn toàn, vì anh ấy nói rằng anh ấy sắp tới Úc để quay “Vé đến thiên đường” với Julia Roberts trước khi hợp tác với Brad Pitt trong một bộ phim khác vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *