George RR Martin ký hợp đồng với COVID-19 sau Comic-Con

George RR Martin Đó là một buổi công chiếu tối thứ Tư ở Los Angeles của bộ phim “Nhà rồng“HBO mới”Trò chơi vương quyềnchuỗi con. Tác giả và người sáng tạo ra thế giới hư cấu của Westeros đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong những ngày sau buổi thuyết trình của ông tại “House of the Dragon” ở San Diego Comic-Con.

Casey Bloys, giám đốc nội dung của HBO và HBO MAX, nói với khán giả tại buổi ra mắt: “Tôi sẽ bắt đầu một ngày để giới thiệu George R. R. Martin và cho các bạn biết cảm giác tuyệt vời khi có George trên hành trình cùng chúng tôi. “Thật không may, George bị COVID tại Comic-Con, vì vậy anh ấy không có ở đây. Tôi nghĩ anh ấy ổn, vì vậy đừng lo lắng.”

“Tôi muốn nói với bạn niềm vui của tôi và chúng tôi may mắn như thế nào khi có kiến ​​trúc sư của thế giới này đồng hành cùng chúng tôi,” Bloys tiếp tục. “Thật tuyệt.”

Thứ bảy tuần trước, Martin đã trực tiếp đề cập đến chủ đề COVID-19 trong chương trình Bảng điều khiển Comic-Con., cho thấy rằng anh ta đã cảnh giác và luôn xa cách xã hội trong suốt đại dịch. Martin nói rằng anh đã dành nhiều thời gian ở nhà của mình ở Santa Fe, New Mexico, lựa chọn không đến thăm “House of the Dragon” trong quá trình sản xuất.

READ  Matthew Perry an ủi Jennifer Aniston trong trailer mới của "Friends"

Tác giả cũng xác nhận rằng ông đang tập trung toàn lực để hoàn thành tác phẩm “The Winds of Winter”, tác phẩm được mong đợi từ lâu, có vẻ như đứng áp chót trong loạt tiểu thuyết “Game of Thrones” của ông.

“Có thể bạn không biết, nhưng có cuốn sách này tôi đang viết, tôi đến hơi muộn,” Martin nói tại Comic-Con. “Tôi không thấy mình đến thăm một nhóm hoặc làm bất cứ điều gì cho đến khi tôi hoàn thành cuốn sách này và nộp nó.”

Ryan Condal và Miguel Sapotchnik, người đồng điều hành sản xuất và đồng chiếu phim “House of the Dragon”, đã lên sân khấu tại buổi ra mắt. Bộ đôi đã tổ chức buổi ra mắt buổi tối của loạt phim pilot, do Kondal viết kịch bản và Subtochnik đạo diễn.

“Không thể có ‘House of the Dragon’ nếu không có tác phẩm và những lời hay ý đẹp của George R. R. Martin,” Kunda nói. “Chúng tôi rất biết ơn vì anh ấy đã đủ mạnh dạn để giao cho tôi những cuốn sách của anh ấy với tư cách là nhà văn và Miguel là đạo diễn.”

“House of the Dragon” sẽ khởi chiếu trên HBO và HBO Max vào ngày 21 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *