George RR Martin nói phần tiếp theo Trò chơi vương quyền của Jon Snow là có thật

Có vẻ như các báo cáo đã đúng: Kit Harington thực sự không muốn bỏ thời gian ở Westeros. Thứ năm, Một bài hát về tuyết và lửa tác giả George RR Martin xác nhận Báo cáo tuần trước rằng HBO đang phát triển Loạt phụ bổ sung về Jon Snow. Martin không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về loạt phim, điều này cho thấy rằng người hâm mộ nên tìm kiếm thông báo chính thức của HBO.

Loạt phần tiếp theo đã được đặt tên làm việc là tuyếtVà dường như nó sẽ là về cuộc sống của Jon Snow sau các sự kiện của Trò chơi vương quyền Bộ phim HBO. Trong BBC phỏng vấn Emilia Clarke Cô ấy nói rằng Harrington đã nói với cô ấy về buổi biểu diễn, và rằng anh ấy đã tham gia sâu sắc từ trên xuống dưới.

Martin cũng xác nhận điều này, nói rằng bộ truyện là ý tưởng của Harrington. Martin cũng nói rằng Harrington đã chọn nhà văn và đối thủ cho loạt phim, và nam diễn viên cùng nhóm của anh ấy đã đến New Mexico để làm việc với nhóm Martin và Martin để phát triển câu chuyện và tiền đề của loạt phim.

Tuy nhiên, trên blog của mình, Martin, hiện là một chuyên gia truyền hình, muốn lưu ý rằng loạt phim này hiện chỉ đang trong quá trình phát triển và chưa chính thức ra mắt. Điều này có nghĩa là vẫn hoàn toàn có khả năng chương trình này sẽ không diễn ra hoặc có thể nhận được bản beta nhưng không có thứ tự nối tiếp, chẳng hạn như Trò chơi vương quyềnđêm dài tiếp đầu ngữ.

READ  Kim Kardashian bay về nhà từ Milan trên máy bay phản lực riêng mới của cô ấy

tuyết Đây là hành động trực tiếp thứ tư Trò chơi vương quyền Cửa sổ bật lên hiện đang được phát triển. Ngoài ra còn có một bộ truyện được gọi là mười nghìn con tàuvà một chuỗi có tên rắn biển (Hoặc có thể Chín chuyến đi), và cuối cùng là loạt phim “Dunk & Egg”, sẽ được gọi là hiệp sĩ hàng rào hoặc một Hiệp sĩ của bảy vương quốc. Cũng có một số dự án hoạt hình Game of Thrones đang được phát triển.

Chưa có loạt phim nào trong số này, hiện vẫn sử dụng các tựa hành động, đã chính thức được bật đèn xanh và có khả năng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thành công của năm nay. Nhà rồngdự kiến ​​sẽ đến HBO vào tháng 8.

Nếu bộ truyện này được công bố rộng rãi, có lẽ nó sẽ không tồn tại lâu lắm, đặc biệt là vì chúng ta chưa biết gì về các nhà văn hoặc nhà hoạch định của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *