Geraldo Rivera của Fox News nói chuyện chống vắc-xin “điên rồ” tại Cable News

  • Geraldo Rivera của Fox News đã nhấn mạnh “cuộc nói chuyện điên rồ” về việc không thực sự xem xét một loại vắc-xin COVID-19.
  • “Chúng tôi cũng có quyền: từ chối quyền truy cập không được bảo vệ vào nhà, trường học hoặc cơ quan của chúng tôi,” Rivera nói.
  • Fox News đã bị chỉ trích rộng rãi khi một số người dẫn chương trình truyền bá thông tin sai lệch về vắc-xin.

Hôm thứ Hai, phóng viên Fox News lưu động Geraldo Rivera đã nảy ra ý tưởng “điên rồ” rằng không bị nhiễm COVID-19 là một “quyền hiến định.”

“Nghe thấy những lời bàn tán điên rồ trên truyền hình cáp về những người có quyền hiến định không được tiêm chủng. Đúng (họ có thể là những kẻ ngốc) nhưng họ có quyền đó”, Rivera, người ủng hộ trung thành việc tiêm chủng trong những tuần gần đây, nói. Anh ấy nói trong một tweet. “Chúng tôi cũng có quyền: từ chối quyền truy cập không được bảo vệ vào nhà riêng, trường học hoặc cơ quan của chúng tôi.”

Không rõ chính xác Rivera đang đề cập đến điều gì, nhưng tweet của anh ấy xuất hiện với tư cách là một số người dẫn chương trình trên Fox News Giống như Tucker Carlson và Laura Ingraham Tiếp tục phổ biến thông tin sai lệch về vắc xin và đường sắt chống lại các hạn chế liên quan đến COVID-19.

READ  Cảnh sát ở Honduras đã bắt giữ 5 người sau khi 600 người trong đám đông hành quyết một người đàn ông Ý

Vào sáng thứ Hai, Brian Kilmaid, người đồng dẫn chương trình của Fox và Friends đã bảo vệ những người không muốn tiêm chủng. Kilmed cũng cho rằng việc ngăn chặn người dân chết không thuộc trách nhiệm của chính phủ.

Khi đồng dẫn chương trình Steve Dossey tuyên bố rằng 99% những người chết vì coronavirus không được miễn dịch, lặp lại rằng Nhận xét của Tiến sĩ Anthony Fauci Đầu tháng này, Kilmaid trả lời: “Đó là lựa chọn của họ”.

Doocy đã thúc đẩy chương trình hôm thứ Hai chống lại các thuyết âm mưu xung quanh vắc-xin và kêu gọi mọi người tiêm vắc-xin.

“Nếu bạn có cơ hội, hãy chụp bức ảnh, nó sẽ cứu mạng bạn”, Dossie nói với người xem.

Hôm thứ Hai, có thông tin cho rằng Fox News đã Chính sách nghiêm ngặt về COVID-19 Nó bao gồm một dạng hộ chiếu vắc-xin mà các tổ chức như Carlson và Ingraham đã lên án mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *