Ghost of Tsushima Nhà phát triển trêu chọc Trò chơi PS5 chưa được công bố sẽ ra mắt sớm hơn bạn nghĩ

Từ nay đến năm 2023, PlayStation Studios có khá nhiều độc quyền PlayStation được phát hành ở giữa. Chân trời cấm phía tâyGran Turismo 7, Và Thần chiến tranh Ragnarok. Tuy nhiên, rõ ràng, nó cũng chứa một số trò chơi chưa được thông báo được phát hành trong cửa sổ thời gian này. Trên diễn đàn trò chơi điện tử Reset Era, một nhà thiết kế trò chơi được chứng nhận cấp cao tại Sucker Punch Productions gần đây đã gợi ý rằng Sony vẫn chưa tiết lộ đầy đủ về bàn tay của mình. Thật không may, những gì trong tay này, nhà phát triển không cho biết, nhưng dường như, có những điều mà công ty đã giữ im lặng về việc không quá xa sẽ được tiết lộ.

Trước một người dùng phàn nàn về việc thiếu độc quyền AAA PS5, nhà phát triển được đề cập đã đưa ra câu trích dẫn sau: “Bây giờ mọi người cho rằng sẽ không có trò chơi ở giữa, bởi vì Sony vẫn chưa công bố bất cứ điều gì trong khoảng thời gian đó? … “

Đúng như bạn mong đợi, những người chơi PlayStation ngay lập tức đi đến kết luận rằng một trong những trò chơi khó hiểu này phải là của Sucker Punch Productions, nhưng điều đó khó có thể xảy ra. Ghost of Tsushima Nó chỉ mới ra mắt vào năm ngoái, trừ khi đó là một loại mở rộng độc lập nào đó có thể được thực hiện nhanh chóng.

READ  Những trò chơi này sẽ đến với Xbox trong tuần này (9-13 tháng 1).

Dù những trò chơi này là gì, chúng chắc chắn không thể là bất cứ điều gì lớn, nếu không, chúng đã được công bố. Cũng cần lưu ý rằng cửa sổ được đề cập đến bây giờ là Marvel’s Spider-Man 2 ‘Trong những gì được cho là mùa thu năm 2023. Nói cách khác, nhà phát triển có thể giới thiệu trò chơi vào đầu và giữa năm 2023.

Thật không may, người hâm mộ PlayStation tại thời điểm này không có nhiều thứ ở đây ngoài suy đoán. Tuy nhiên, nếu có thêm bất kỳ thông tin nào được cung cấp hoặc nếu tình hình phát triển, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật câu chuyện cho phù hợp. Trong thời gian chờ đợi, để biết thêm thông tin về PS5 và mọi thứ liên quan đến PlayStation, hãy nhấp vào đây hoặc, cách khác, hãy xem các liên kết liên quan và cập nhật được liệt kê ngay bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *