Giá BTC vượt qua “trường hợp xấu nhất” $ 47,000 khi giới hạn Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin (BTC) ở mức 47.000 đô la là điều thú vị nhưng trên thực tế, đó chỉ là “tình huống xấu nhất” của một trong những nhà phân tích phổ biến nhất.

Trong một tweet vào ngày 13 tháng 8, PlanB, người tạo ra mô hình giá Bitcoin trực tuyến dòng cổ phiếu, đã nhắc lại rằng 47.000 đô la chỉ là khởi đầu cho BTC / USD.

Giá Bitcoin không còn trong ‘trường hợp xấu nhất’

Sau quỹ đạo của các thợ đào vào tháng 5 từ Trung Quốc và sự sụp đổ của giá Bitcoin, các mô hình giá được thiết lập tốt dựa trên nguyên tắc của dòng hàng tồn kho đã trải qua một cuộc kiểm tra lớn về độ tin cậy của chúng.

Ngay cả bản thân PlanB cũng đã những khoảnh khắc không chắc chắn Khi giá Bitcoin giảm xuống còn 29.000 đô la.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông dự đoán rằng sự trở lại mạnh mẽ khi bụi lắng xuống trong quá trình tổ chức lại khai thác sẽ đẩy thị trường lên cao hơn nhiều.

Ông nói rằng tháng 8, hoặc cụ thể hơn là đóng cửa tháng 8, sẽ là 47.000 đô la. Trên cơ sở hàng tháng, BTC / USD sẽ tiếp tục tăng để đạt được mức giá “trong trường hợp xấu nhất” vào cuối năm là 135.000 đô la.

trong khi đối mặt lời thậm tệDự đoán của PlanB đã trở thành sự thật trong tuần này khi Bitcoin vượt qua 47.000 đô la sau khi dành vài ngày để cố gắng loại bỏ rào cản kháng cự khổng lồ ở chính xác mức đó.

Giới hạn được phát hiện tham gia các chỉ số Bitcoin siêu tăng

Trong một diễn biến thú vị, những tuần tới thậm chí có thể chứng kiến ​​sự đảo chiều khiêm tốn gần $ 40K, theo cùng một dự đoán. Các nhà phân tích chỉ ra rằng cho đến nay, phe gấu đã gặp khó khăn trong việc giữ thị trường giảm trong một thời gian dài. nhiều yếu tố Tất cả điều này hỗ trợ xu hướng đi lên của đợt điều chỉnh.

READ  Tesla cung cấp gói đăng ký đầy đủ cho việc lái xe tự động với giá 199 đô la mỗi tháng شهري

Có liên quan: Phân tích giá 8/13: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, SOL, LTC

“Giá Bitcoin, đường trung bình động 200 tuần và mức tối đa đạt được… tất cả đều đang tăng lên,” PlanB nói thêm.

Mức tối đa đạt được, là một phương pháp để đánh giá giá trị thị trường của Bitcoin dựa trên giá mà đồng xu cuối cùng di chuyển, đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào cuộc biểu tình hôm thứ Sáu. Bây giờ nó là hơn 378 tỷ đô la.

“Dịch: Vốn được lưu trữ trong mạng Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại,” nhà thống kê Willie Wu đã trả lời trên Twitter.

“Mạng có nhiều tiền hơn mỗi ngày ở mức 47.000 đô la so với mức 64.000 đô la vào tháng 4. Realized Cap ước tính điều này bằng cách tổng hợp giá phải trả cho mỗi đồng xu trong nguồn cung lưu hành của BTC.”

Giới hạn kiểm tra Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Glassnode / Twitter