Gia đình của cố cầu thủ bóng rổ trường trung học Trinity tặng quà là trò chơi

Hôm thứ Ba, gia đình Kuiper đã đứng về phía Thị trưởng Greg Fisher để khánh thành một sân bóng rổ mới được cải tạo ở Công viên Portland. Sân mới được trải nhựa có những đường sơn mới, tấm nền, vành và lưới hoàn toàn mới. “Dự án này được thực hiện khi các thành viên của đội công viên nhận thấy rằng những đứa trẻ trong khu phố đã vẽ những đường bóng rổ trên một tấm bê tông không có tiện nghi,” Thị trưởng Greg Fisher nói. “Và tôi nói, Bạn biết đấy, điều đó không đúng.” Kuebers đã quyết định khắc phục vấn đề này và bày tỏ lòng kính trọng đối với người con trai quá cố của họ Kyle Kueber, người đã chết một cách bi thảm vào năm 2019. David Kueber, Kyle nói: “Tôi biết Kyle sẽ rất đồng ý với những gì chúng tôi đã làm ở đây. Anh ấy đang mỉm cười với chúng tôi. Cha. Kyle là cựu cầu thủ bóng rổ của trường trung học Trinity Sau khi tốt nghiệp năm 2010, anh theo học Đại học St. John’s, nơi anh theo học ngành quản lý thể thao. Sau đại học, Kyle chuyển đến Việt Nam, nơi anh qua đời sau một tai nạn thương tâm. Cha của Kyle, David, cho biết giúp đỡ người khác là một trong những sở thích của Kyle trong cuộc sống. “Tôi đã nói chuyện với Kyle chỉ vài giờ trước khi vụ tai nạn xảy ra, và chúng tôi nói về việc đóng góp từ thiện vì tôi có một số tiền. David Kueber nói. Để tôn trọng mong muốn của con trai mình, David và những người còn lại trong gia đình Kueber đã quyên góp 100.000 đô la. Gallagher, người đã phát hiện ra nhu cầu của thành phố về việc cải tạo tòa án ở một số công viên cũng như tòa án mới ở Portland PA RK, số tiền này cũng được chuyển đến một tòa án bán công ở Công viên Charles Young gần đó và sẽ giúp cải tạo các tòa án ở Công viên Laporte và Công viên E. Leyland Taylor. Để thâm nhập vào lĩnh vực mới của Công viên Portland, Robbie Valentine trước đây của Đại học Louisville Basketball Hall of Fame đã tổ chức một buổi cắm trại cho trẻ em trong khu vực. Valentine nói về tầm quan trọng của các công viên trong khu phố cho trẻ em vui chơi. “Bạn có thể tiếp cận nhiều trẻ em thông qua thể thao,” Valentine nói. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi cho trẻ em biết rằng điều quan trọng là phải tập trung vào việc học ở trường, tôn trọng cha mẹ, tránh xa đường và không làm bất cứ điều gì có thể khiến chúng gặp nhiều rắc rối.” Valentine nói rằng anh ấy nghĩ rằng có những khu vườn như thế này giúp trẻ tập trung hơn.

READ  Diễu hành qua Nghĩa trang Jersey Shore vinh danh các cựu chiến binh | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Hôm thứ Ba, gia đình Kuiper đã đứng về phía Thị trưởng Greg Fisher để khánh thành một sân bóng rổ mới được cải tạo ở Công viên Portland. Sân mới được trải nhựa có những đường sơn mới, tấm nền, vành và lưới hoàn toàn mới.

“Dự án này được thực hiện khi các thành viên của đội công viên nhận thấy rằng những đứa trẻ trong khu phố đã vẽ những đường bóng rổ trên một tấm bê tông không có tiện nghi,” Thị trưởng Greg Fisher nói. “Và [The Kueber Family] Anh ấy nói, ‘Bạn biết đấy, điều đó không đúng.

Coopers đã quyết định khắc phục vấn đề này và bày tỏ lòng kính trọng đối với người con trai quá cố của họ là Kyle Cuper, người đã qua đời một cách bi thảm vào năm 2019.

“Tôi biết Kyle sẽ rất đồng ý với những gì chúng tôi đã làm ở đây. Và bây giờ anh ấy đang mỉm cười với chúng tôi”, David Kuiper, cha của Kyle cho biết.

Kyle là một cựu cầu thủ bóng rổ tại trường trung học Trinity. Sau khi tốt nghiệp năm 2010, anh theo học Đại học St.John’s, nơi anh theo học ngành Quản lý thể thao. Sau khi tốt nghiệp đại học, Kyle chuyển đến Việt Nam, nơi anh qua đời sau một tai nạn thương tâm.

Cha của Kyle, David, nói rằng giúp đỡ người khác là một trong những sở thích của Kyle trong cuộc sống.

READ  Liên hệ đầu tiên: Jordan Perry tìm thấy một đội mới; Các Steelers sẽ thích dự đoán này của ESPN; Josh Allen trong Bills Sẵn sàng hoàn tác?

“Tôi đã nói chuyện với Kyle chỉ vài giờ trước khi vụ tai nạn xảy ra, và chúng tôi đã nói về việc đóng góp từ thiện vì tôi có một số tiền mà gia đình đã quyết định dành cho tổ chức từ thiện và anh ấy đã bày tỏ với tôi tầm quan trọng của việc giúp đỡ trẻ em”, David Kuiper nói .

Để tôn vinh mong muốn của con trai mình, David và những người còn lại trong gia đình Kueber đã quyên góp 100.000 đô la cho Công viên và Giải trí Louisville. Kinh phí đã được phân bổ để cải tạo một số sân bóng rổ xung quanh thành phố. David ghi nhận con trai riêng của mình, Ryan Gallagher, người đã phát hiện ra nhu cầu của thành phố về việc cải tạo tòa án ở một số công viên.

Ngoài tòa án mới ở Công viên Portland, số tiền này cũng đã được chuyển đến tòa án bán công ở Công viên Charles Young gần đó và sẽ giúp cải tạo các tòa án ở Công viên LaPorte và Công viên E. Leyland Taylor.

Để thâm nhập vào lĩnh vực mới của Công viên Portland, Robbie Valentine trước đây của Đại học Louisville Basketball Hall of Fame đã tổ chức một buổi cắm trại cho trẻ em trong khu vực. Valentine đã nói về tầm quan trọng của việc có những khu vườn gần đó cho trẻ em chơi đùa.

“Bạn có thể tiếp cận nhiều trẻ em thông qua thể thao,” Valentine nói. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi cho trẻ em biết rằng điều quan trọng là phải tập trung vào việc học ở trường, tôn trọng cha mẹ, tránh xa đường và không làm bất cứ điều gì có thể khiến chúng gặp nhiều rắc rối.”

READ  Việt Nam chỉ cần một trận hòa là đủ điều kiện tham dự AFC U-23 Cup

Valentine nói rằng anh ấy nghĩ rằng có những khu vườn như thế này giúp trẻ tập trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *