Gia đình hy vọng cái chết của người đàn ông Garner sẽ lan truyền nhận thức về COVID-19 :: WRAL.com

Anh trai của một người đàn ông Garner đã chết vì nhiễm COVID-19 nghiêm trọng đang sử dụng cáo phó của mình để chia sẻ một thông điệp quan trọng.

Stephen A. đã qua đời. Lawrence ở Tennessee vào ngày 24 tháng 10 ở tuổi 59. Ông sống phần lớn cuộc đời ở Garner nhưng gần đây đã chuyển đến Nashville, nơi ông giúp mọi người tìm việc làm, điều mà gia đình ông nói rằng ông gọi là “công việc mơ ước”. “

Trong cáo phó của mình, anh trai của Lawrence, David Lawrence, viết rằng anh ta chết vì nhiễm COVID-19 nghiêm trọng “sau khi từ chối tin rằng Covid là có thật và từ chối tiêm vắc xin” và sau đó “từ chối đến bệnh viện khi anh ta không thở được. . “

Theo đơn kháng cáo, Lawrence đã bỏ mẹ 92 tuổi, anh trai, con trai và nhiều người yêu thương khác. Sau thảm kịch, David cho biết gia đình đang cố gắng giải thích tầm quan trọng của cuộc chiến chống lại COVID và cho mọi người thấy sự lựa chọn của Stephen ảnh hưởng đến họ như thế nào ngày nay.

READ  COVID-19: Sự bêu xấu vô cớ đối với những người chưa được tiêm chủng

Anh trai của anh viết: “Làm ơn, hãy làm cho cái chết của anh ấy có ý nghĩa.” “Xin hãy đi tiêm phòng vì danh dự của anh ấy.”

David đã nói trước về cái chết của anh trai mình và cảm thấy mạnh mẽ rằng anh ấy sẽ vẫn còn sống nếu anh ấy được tiêm phòng. David nói với WRAL News rằng lần cuối anh ấy nói chuyện với Stephen vào ngày 12 tháng 10 và cuối cùng phát hiện ra rằng đây là ngày Stephen có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Stephen không muốn ai biết về chẩn đoán của mình.

David cho biết Stephen có vẻ lạc quan khi họ nói chuyện, nói nhiều về công việc của anh ấy và cách anh ấy thực hiện tất cả các vết cắt của mình.

David nói: “Tôi đã nghĩ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Vào ngày 24 tháng 10, thậm chí không đầy hai tuần sau, Stephen chết một mình.

David nói: “Điều đáng buồn nhất là anh ấy chết một mình với bất kỳ người nào trong gia đình. Anh ta nói, “Không có lý do gì để anh ta chết. Bởi vì anh ta có sức mạnh trong tay để có thể đi tiêm vắc xin.”

David cho biết gia đình hy vọng sẽ tìm thấy niềm an ủi khi thuyết phục những người khác có nguy cơ nhiễm vi rút COVID đi tiêm phòng.

“Nếu cái chết của Stephen có ý nghĩa gì và một người đã đi tiêm phòng và cứu sống anh ấy, thì đó là điều tôi mong ước”, David nói.

READ  Hóa thạch quý hiếm của một con kền kền 25 triệu năm tuổi săn gấu túi được tìm thấy ở Nam Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *