Gia đình tìm thấy một con rắn chết trong cây thông Noel

Đó là một phép màu Giáng sinh không ai bị thương.

Trong khi ngưỡng mộ công việc tốt mà họ đã làm trong việc đặt và trang trí cây thông Noel của mình, một gia đình nhận thấy một thứ kỳ lạ thò đầu ra từ phía sau một vật trang trí – loài rắn độc nhất ở Nam Phi.

“Chúng tôi rất ấn tượng với công việc của mình khi vợ tôi, Marcella, chỉ vào hai con mèo của chúng tôi và nói rằng cô ấy nghĩ rằng có thể có một con chuột trên cây khi chúng nhìn chằm chằm vào cô ấy”, Rob Wilde, người cha 55 tuổi, nói. SWNS Từ miền Nam. Một phát hiện khó chịu cho gia đình gốc Phi. “Họ thường mang ‘quà’ từ trang trại chúng tôi đang sống, vì vậy Marcella đã đi xem xét và di chuyển một món đồ trang trí và cô ấy nhìn thấy một cái đầu rắn đang nhìn thẳng vào mình.”

Một tìm kiếm nhanh trên Internet cho thấy loài bò sát này là loài rắn độc nguy hiểm nhất nước, loài trăn chết chóc. Wilde ngay lập tức gửi cho thợ săn rắn, Jerry Hines, một bức ảnh về kẻ xâm nhập cây, vuốt quanh đầu con rắn. Nhưng tình huống thật vô lý, Heinz bác bỏ nó như một trò đùa.

Hines không tin anh ta cho đến khi Wilde trao cho anh ta một chiếc nhẫn.

Gia đình Wild đã chào đón một vị khách hoang dã tại cây thông Noel của họ năm nay.
Đổ mồ hôi

“Điện thoại di động của tôi đổ chuông, và chính Rob là người đã gửi những bức ảnh đó và hứa với tôi rằng họ thực sự có một cây thông Noel bùng nổ và đó không phải là một trò đùa”, Haines, 49 tuổi, nói. Họ không nên rời mắt khỏi cô ấy trong trường hợp cô ấy trượt quá xa khỏi cây thông Noel và thấy mình đang trốn trong nhà của họ ”.

READ  Nắng nóng gay gắt tấn công ba nền kinh tế lớn nhất thế giới cùng một lúc

Khi đến đó, cây bùng nổ đã chứng tỏ là một món khó bắt “vì nó rất dễ thương”, và Haines quyết tâm không làm hỏng các đồ trang trí của cây, bất chấp con rắn đang bay quanh nó.

Cuối cùng, anh ta xuống khỏi cây và “nghỉ ngơi cho nó”, tại thời điểm đó Haines đã có thể dùng tay đặt chiếc kẹp của mình lên cơ thể sinh vật, vì vậy anh ta không thể cắn anh ta hoặc những đứa trẻ dã man: Edward, 11 tuổi. và Sa mạc 6.

Người cha đã bắt được con rắn mà không bị cắn.
Wrangler đã bắt được con rắn mà không bị cắn.
Đổ mồ hôi

Hines khuyên bất kỳ ai khác nên rơi vào hoàn cảnh kinh hoàng như vậy: “Tôi nhấn mạnh rằng chúng là loài rắn rất hiền hòa, không hung dữ và rất vui khi được ở một mình, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một con trên cây, hãy để chúng ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *