Gia đình Wisconsin tìm kiếm xe tải của cựu chiến binh Việt Nam quá cố bị đánh cắp ở Milwaukee

MILWAUKEE – Sgt. James Craig Ballash, một cựu chiến binh Wisconsin Việt Nam được trang hoàng, đã qua đời vào Ngày Tưởng niệm. Giờ đây một lần nữa gia đình anh vô cùng đau buồn.

Derek Anderson nói: “Ngày nay anh ấy đã dạy tôi rất nhiều điều mà tôi biết về cách trở thành một người đàn ông và cách đối xử với mọi người.

Ballash, người đã chết trước Thượng sĩ, đã tặng chiếc xe tải Chevy Silverado năm 2009 màu trắng của mình cho cháu trai của mình, Derek. Ai đó đã đánh cắp nó vào cuối tuần trước.

Đã đệ trình

Trung sĩ James Craig Ballash, một cựu binh Wisconsin Việt Nam được trang hoàng, đã qua đời trong Ngày Tưởng niệm.

Đó là một phần quan trọng của anh ấy. Ông ấy rất tự hào về con trai tôi và đã trao nó cho nó, và bây giờ nó đã biến mất “, mẹ của Derek, bà Staci Anderson, nói.” Nó giống như mất đi tất cả một lần nữa. Họ lại xé nát trái tim của chúng tôi. “

Derek cho biết anh đã đậu xe tải của ông nội ở khu vực gần Gilborn và Van Buren vào tối thứ Sáu khi đi thăm bạn bè ở Milwaukee. Nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau, Larry đã biến mất.

Truckestolne.jpg

Đã đệ trình

Ballash, người đã chết trước Thượng sĩ, đã để lại một chiếc xe tải Chevy Silverado màu trắng năm 2009 cho cháu trai của ông, Derek. Ai đó đã đánh cắp nó vào cuối tuần trước.

Điều đầu tiên tôi làm là gọi cho bãi kéo, hy vọng nó có thể đã được đỗ sai cách, nhưng sau khi nhìn thấy tấm kính vỡ trên mặt đất, tôi cho rằng điều tồi tệ hơn, “Derek nói.” Nó có dán nhãn cao cấp trên đó. Thật sự rất buồn khi ai đó nhìn thấy nó ở phía sau của một chiếc xe tải và không suy nghĩ kỹ. Đối với tôi, đây là một vấn đề lớn.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam nói chuyện với sinh viên Rio பார்வை Quan điểm về quản lý cựu chiến binh, chính phủ

Cùng với biển số xe cao cấp của mình, một lời nhắc nhở tình cảm khác về ông của Derek ở bên trong khi ông đón chiếc xe tải.

“Nó có những bài điếu văn mà tôi đã viết và phát biểu tại buổi lễ của ông ấy,” Derek nói. “Tôi đặt nó vào xe tải như một lời nhắc nhở khác về anh ấy. Tôi ước gì mình vẫn ở đó.”

Gia đình tìm kiếm xe tải của cựu chiến binh Việt Nam quá cố

Bây giờ, tất cả những gì họ muốn là kẻ trộm phải trả lại tiền.

“Nếu nó là một mảnh, hãy mang nó đi đâu đó để ai đó có thể tìm thấy nó,” Stacey nói. “Phương tiện có thể được thay đổi, nhưng bộ nhớ và ý nghĩa thực sự của nó. Nó không bao giờ có thể thay đổi được.”

Cảnh sát Milwaukee vẫn đang điều tra.

Báo cáo lỗi đánh máy hoặc lỗi // Gửi một mẹo tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *