Giải quyết tranh chấp Yaba Dibba. Fred Flintstone có thể ở lại California

Fred Flintstone đã đấu tranh với luật pháp — và thắng, và về mặt kỹ thuật, chủ sở hữu của ngôi nhà Flintstones hư cấu ở một vùng ngoại ô sang trọng của San Francisco đã giải quyết một vụ kiện với thị trấn Hillsboro. Nhưng thỏa thuận sẽ cho phép Fred và những người bạn của anh ta ở lại. Trong một vụ tranh chấp yiba daba nhằm tranh chấp quyền tài sản chống lại các quy tắc của chính phủ được lan truyền trên các phương tiện truyền thông quốc tế, ông trùm xuất bản về hưu Florence Fang đã bảo vệ ngôi nhà đầy màu sắc, hình củ ấu và sự tôn kính công phu của mình đối với “gia đình Flintstones, bao gồm các tác phẩm điêu khắc từ thời kỳ đồ đá lấy cảm hứng từ những năm 1960 Tuy nhiên, thành phố mô tả những con khủng long cao chót vót và những tác phẩm điêu khắc có kích thước như người thật là “xấu cho mắt” và đệ đơn kiện Fang, cáo buộc rằng họ đã vi phạm các quy tắc khi đặt các tác phẩm điêu khắc khủng long trong sân sau và thực hiện các thay đổi khác đối với cảnh quan mà họ đã thực hiện. Các quan chức địa phương tuyên bố họ là một mối phiền toái công cộng. Một luật sư của thị trấn trước đây đã nói rằng cư dân phải xin giấy phép trước khi lắp đặt các tác phẩm điêu khắc như vậy, bất kể vấn đề của họ là gì. Hillsborough đã ra tòa vào năm 2019 sau khi Fang đã không tuân thủ nhiều lệnh ngừng việc, cũng như lệnh xóa các đặc điểm xung quanh tài sản trị giá hàng triệu đô la của ngôi nhà rộng 2.730 foot vuông. Fang bị kiện. Đăng ở Palo Alto lần đầu tiên báo cáo tin tức dàn xếp vào thứ Năm. Luật sư Mark Hodak của Hillsborough trước đây cho biết thị trấn tự hào về cảm giác mộc mạc, rừng cây và các quy tắc tại chỗ “vì vậy hàng xóm không cần phải nhìn vào bản sao của bạn về những gì bạn muốn có, và bạn không cần phải nhìn tại bản sao của họ. ”Theo hồ sơ, dàn xếp nói rằng quận Bạn sẽ xem xét và đồng ý với một cuộc khảo sát về cải thiện cảnh quan. Đổi lại, Fang sẽ xin giấy phép xây dựng. Thị trấn cũng sẽ trả cho Fang 125.000 đô la và vụ kiện – đã được bác bỏ tại tòa án tiểu bang vào ngày 27 tháng 4 – sẽ bị hủy bỏ.

READ  Vin Diesel giải thích món thịt bò đó với Dwayne "The Rock" Johnson

Fred Flintstone đã chiến đấu với luật pháp – và chiến thắng.

Về mặt kỹ thuật, chủ sở hữu của ngôi nhà Flintstones hư cấu ở ngoại ô San Francisco sang trọng đã giải quyết một vụ kiện với thị trấn Hillsboro. Nhưng thỏa thuận sẽ cho phép Fred và những người bạn của anh ta ở lại.

Trong một vụ tranh chấp yiba daba tranh chấp quyền tài sản chống lại các quy tắc của chính phủ được lan truyền trên các phương tiện truyền thông quốc tế, ông trùm xuất bản đã nghỉ hưu Florence Fang đã bảo vệ ngôi nhà đầy màu sắc, lộng lẫy của mình và sự tôn kính công phu của nó đối với gia đình “Flintstones”, nơi có các tác phẩm điêu khắc từ thời kỳ đồ đá lấy cảm hứng từ những năm 1960 phim hoạt hình, Cùng với người ngoài hành tinh và những điều kỳ quặc khác.

Tuy nhiên, thành phố đã mô tả những con khủng long cao chót vót và những tác phẩm chạm khắc kích thước như người thật là “thứ rác rưởi bằng mắt thường” và đệ đơn kiện Fang, cáo buộc rằng họ đã vi phạm luật địa phương khi đặt các tác phẩm điêu khắc khủng long ở sân sau của họ và thực hiện các thay đổi cảnh quan khác gây ra các quan chức để tuyên bố họ là một phiền toái công cộng.

Luật sư của thị trấn trước đây nói rằng cư dân phải xin giấy phép trước khi lắp đặt các tác phẩm điêu khắc như vậy, bất kể chủ đề của họ là gì.

READ  Ricky Schroeder truy đuổi một nhân viên Costco trong một video để ngăn anh ta vào mà không đeo mặt nạ: 'chuyên chế y tế'

Hillsborough ra tòa vào năm 2019 sau khi Fang không tuân thủ nhiều lệnh ngừng việc, cũng như lệnh xóa các tính năng xung quanh tài sản trị giá hàng triệu đô la của ngôi nhà rộng 2.730 foot vuông. Fang kiện. Tờ Daily Post ở Palo Alto đã công bố tin tức đầu tiên về vụ dàn xếp vào thứ Năm.

Luật sư Mark Hodak của Hillsborough trước đây cho biết thị trấn tự hào về cảm giác mộc mạc, nhiều cây cối và các quy tắc được áp dụng “để hàng xóm không phải nhìn vào bản sao của bạn về những gì bạn muốn có, cũng như bạn không cần phải xem những gì. họ có.”

Theo hồ sơ, khu định cư nói rằng thị trấn sẽ xem xét và phê duyệt một cuộc khảo sát để cải tạo cảnh quan. Đổi lại, Fang sẽ xin giấy phép xây dựng. Thị trấn cũng sẽ trả cho Fang 125.000 đô la và vụ kiện – đã được bác bỏ tại tòa án tiểu bang vào ngày 27 tháng 4 – sẽ bị hủy bỏ.

Không có tin tức nào về vai trò của Barney Rubble trong vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *