Giải thưởng EABC – Don Hill | thể thao tuổi trẻ

Trong nửa thế kỷ, Don Hill đã dành nhiều thời gian và năng lượng của mình cho bóng chày thanh niên trong khu vực thông qua công việc của mình với Ủy ban Bóng chày Khu vực Elizabethtown.

Vào thứ Bảy tại Elizabethtown Sports Park, ủy viên EABC đã được vinh danh vì tất cả những năm phục vụ.

Hill đã nhận được các giải thưởng Bằng khen về Dịch vụ từ Western Kentucky Babe Ruth Baseball và Cal Ripken Baseball, tôn vinh hơn 50 năm phục vụ của ông với giải đấu.

“Thật khó để nói,” Hill nói về việc nhận được sự khác biệt đó. “Ngày nay, một số lượng lớn những người tôi đã đào tạo trong những năm qua đang ở đây. Nó mang lại những kỷ niệm. Đây là lần đầu tiên tôi khóc trong nhiều năm, nhưng thật tuyệt vời. “

Giải thưởng cùng với lễ trao giải là một điều hoàn toàn bất ngờ đối với Hill. Khi nhận ra chuyện gì đang xảy ra, Hill nói đó là lúc nước mắt bắt đầu chảy.

“Khi một số người tôi từng biết trước đây bắt đầu đến, một số người, điều đó thật tuyệt. Không có cách nào khác để diễn tả điều đó,” Hill nói.

“Nếu có một điều tôi tin tưởng, đó là trả lại cho trẻ em và trả lại cho xã hội”, ông nói thêm. “Điều chính là đảm bảo rằng khi bắt đầu mùa giải, chúng sẽ mỉm cười và khi kết thúc mùa giải, chúng vẫn mỉm cười. Khi đó chúng tôi biết rằng chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình.”

READ  Các nguồn tin cho biết Rick Carlisle sẽ trở lại Indiana Pacers để nhận nhiệm vụ thứ hai với tư cách là huấn luyện viên

Hill đã tham gia giải bóng chày cho thanh niên ở Elizabethtown sau khi trở về khu vực này sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Việt Nam. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một huấn luyện viên và kể từ đó đã thêm một ủy viên vào danh sách trách nhiệm của mình trong giải đấu.

Có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong những năm qua, nhưng Hill cho biết một truyền thống lặp lại vào đầu mỗi mùa giải nổi bật hơn tất cả những kỷ niệm khác.

“Tôi nghĩ kỷ niệm yêu thích nhất của tôi là khi tôi có thể ra ngoài vào ngày Đại lễ Danh vọng và lễ khai mạc và mang đến cho những người tôi huấn luyện vinh dự có mặt trong Đại sảnh Danh vọng trong giải đấu của chúng tôi,” Hill nói. “Đây là điều quan trọng nhất đối với tôi. Để ghi nhận những người đã cống hiến thời gian và cống hiến cho chương trình.”

Lần này, Hill đã nhận giải thưởng, được bao quanh bởi những người mà anh ấy đã huấn luyện hoặc làm việc cùng trong giải đấu trong 50 năm qua.

Đó có thể là một bất ngờ, nhưng đó là bất ngờ tốt nhất mà Hill có thể nhận được.

“Thành thật mà nói với bạn, tôi thích nó. Những người đến đây hôm nay và những người khác mà tôi đã từng gặp trong quá khứ, khi tất cả họ ở đây, đều mang lại những kỷ niệm đẹp.” Vợ tôi, khi chúng tôi về nhà ( Tối thứ bảy), chúng ta sẽ nói về Điều bất ngờ này, bởi vì tôi không mong đợi điều đó chút nào. Nó hoàn toàn tuyệt vời. ”

READ  Cách xem: Sigma Lions v British & Irish Lions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *