Giám đốc Deathloop Dinga Pakaba đã chỉ định ông chủ mới của Arkane Lyon

Những ai theo dõi những tin tức gần đây xung quanh Pillars of Leon sẽ nhớ Rời khỏi tháng trước Trưởng phòng phát triển, Romuald Kaprun. Sau 16 năm ngồi trên ghế nóng, Capron từ chức vào tháng 10 với lý do ông muốn “thử một cái gì đó mới và cũng có nhiều thời gian hơn.” [himself and his] gia đình.”

Tuy nhiên, khoảng trống ở phía trên không bị bỏ trống lâu. VGC đưa tin hôm nay Đồng đạo diễn của That Deathloop, Dinga Bakaba, đã được bổ nhiệm làm giám đốc mới của studio Arkane Lyon, một tuyên bố được hỗ trợ bởi hồ sơ LinkedIn được cập nhật gần đây của Bakaba. Bacaba cũng sẽ giữ lại chức danh trước đây của mình là đồng giám đốc sáng tạo của hãng phim, một vị trí mà anh chia sẻ với đồng giám đốc Deathloop Sebastian Mitton.

Không có nghi ngờ gì về việc Bakaba và nhóm của anh ấy sẽ làm rất nhiều việc trong tương lai, hợp tác chặt chẽ với Microsoft vì Ám ảnh Từ công ty mẹ của Arkane, ZeniMax Media vào tháng Ba. Có tính đến Sự hoan nghênh của các nhà phê bình Tuy nhiên, hãng phim dường như đã bị bỏ lại trong tay tốt.

Trong khi đó, Kaprun dường như đang làm tốt các điều khoản của mình kể từ khi rời Arcane Lyon. Người đứng đầu hãng phim cũ, quảng bá cho “cuộc phiêu lưu mới” của mình với tư cách là nhà tư vấn trò chơi điện tử độc lập, gần đây đã đảm nhận vị trí điều hành sản xuất trò chơi phiêu lưu giáo dục thế giới mở PowerZ.

READ  Ngẫu nhiên: Thiết kế lại giao diện người dùng Nintendo Switch làm cho menu chính và eShop trông giống như iOS của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *