Giám đốc điều hành Applebee nói rằng sử dụng giá xăng và lạm phát để cắt giảm lương:

Email bị rò rỉ từ tệp CEO của Applebee’s Anh ấy đã gây ra một sự xúc động khi nói với các quan chức của công ty rằng sự gia tăng Giá xăng dầu Lạm phát có thể được sử dụng để hạ thấp tiền lương của người lao động.

Một bản sao của email nội bộ của Wayne Bankkratz đã được đăng trên Reddit và được xuất bản bởi The Daily Mail.

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Bankrates là giám đốc điều hành của American Franchise Capital, công ty sở hữu 50 công ty Applebee ở Trung Tây.

Anh ta bị cáo buộc nói với các nhà quản lý rằng nhân viên và người nộp đơn bị tổn hại về mặt kinh tế, điều mà anh ta coi là một “lợi thế”.

Một nhà hàng Applebee phục vụ khách hàng vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 tại Chicago, Illinois. (Ảnh của Scott Olson / Getty Images)

“Hầu hết cơ sở nhân viên của chúng tôi và cơ sở nhân viên tiềm năng sống từ phiếu lương đến phiếu lương”, email viết. “Bất kỳ sự gia tăng nào về giá khí đốt đều làm giảm thu nhập khả dụng của họ.”

Giá xăng cao Spark đấu tranh với những người bán xe tải thực phẩm: ‘Bạn thực sự phải tung xúc xắc’

READ  Twitter thông qua thuốc tránh thai độc hại để ngăn chặn sự tiếp quản của Elon Musk

Tuần này, giá trung bình cho một gallon gas thông thường ở các bang miền Trung Tây là gần $ 4, trong khi Los Angeles đạt mức kỷ lục $ 6,011, theo AAA.

“Với việc lạm phát tiếp tục tăng và giá xăng tiếp tục tăng, điều này có nghĩa là nhân viên sẽ cần nhiều giờ làm việc hơn để duy trì mức sống hiện tại của họ.” Pankrantz tuyên bố đã thêm.

Trong hình minh họa này, logo của chuỗi nhà hàng bánh sandwich của Mỹ Applebee xuất hiện được hiển thị trên điện thoại thông minh. (Ảnh của Badrul Choukrot / Ảnh của SOPA / Sipa USA) Không sử dụng từ Đức. ((Ảnh của Badrul Shoukrut / SOPA Images / Sipa USA / Ảnh Reuters)

Trong email, ông lưu ý rằng mọi người cần có hai công việc để tồn tại và công ty cần đảm bảo rằng họ thu hút được lao động mới với mức lương thấp hơn.

INSTACART thông báo tăng giá nhiên liệu trong bối cảnh giá xăng tăng

Scott Fisher, phát ngôn viên của American Franchise Capital, nói với Kansas City Star rằng email không phản ánh quan điểm của công ty và Pankratz không có thẩm quyền để thực hiện những thay đổi như vậy.

“Thông điệp chính ở đây là điều này không theo bất kỳ cách nào, hình thức hay hình thức nào, nói lên chính trị hoặc văn hóa của chúng tôi hoặc bất cứ điều gì tương tự với thương hiệu của chúng tôi,” ông nói thêm.

READ  Một luật sư nói rằng một chiếc Tesla Model 1 bốc cháy khi cô đang điều khiển xe của mình
băng sự bảo vệ cuối cùng họ thay đổi họ thay đổi %
DI Dynbrands Global Inc. 75.03 -1,89 -2,46%

Kevin Carroll, giám đốc điều hành của Applebee, cũng bác bỏ tuyên bố bị cáo buộc của Pankratz và cho biết công ty không chấp nhận quan điểm của chủ tịch AFC, theo Daily Mail.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Carroll cho biết: “Đây là ý kiến ​​của một cá nhân, không phải của Appleby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *