Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng của ông vượt qua tỷ phú Ambani.

Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã gia nhập hàng ngũ các tỷ phú hàng đầu thế giới, với giá trị tài sản ròng ít nhất 96 tỷ USD, theo tính toán mới từ Chỉ số Tỷ phú Bloomberg. được phát hành Thứ hai.
Khối tài sản mong đợi của Zhao giờ đây sánh ngang với nguồn cảm hứng (ORCL) Người sáng lập Larry Ellison và nhịp đập Mukesh Ambani Tỷ phú Ấn Độ, người có tài sản cũng tăng trong hai năm qua.

Sự nổi lên của doanh nhân người Canada gốc Hoa là một biểu tượng của việc tạo ra sự giàu có nhanh chóng trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số đang chuyển động nhanh chóng.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử khác Được cung cấp bởi BinanceVào hôm thứ Ba, ông đã lưu ý về một “lượng tạo ra của cải chưa từng có đã xảy ra trong ngành trong vài năm qua.”
“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đang cố gắng tìm hiểu xem phải làm gì với chúng [that]Friedman, người cũng vậy Anh ấy là một tỷ phú trẻTrong một cuộc thảo luận ảo trên sân khấu tại Diễn đàn Tài chính Châu Á ở Hồng Kông.
trong một Thư Trên Twitter hôm thứ Hai, Zhao cũng tỏ ra thừa nhận sự khác biệt.

“Đừng lo lắng về sự sắp xếp. Hãy tập trung vào việc bạn có thể giúp được bao nhiêu người”, anh viết.

READ  Cổ phiếu AMC tăng hơn 20% khi cuộc biểu tình bán lẻ nhiên liệu tiếp tục trong một tuần nữa

Zhao đã ra mắt nền tảng Binance vào năm 2017, dần dần xây dựng nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Theo một trong những công ty Bài viết trên blogVị CEO này lớn lên trong một gia đình nhập cư ở Canada và trước đây từng làm việc tại McDonald’s để giúp đỡ gia đình.

Sau khi theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học McGill, ông làm việc trên các chương trình giao dịch cho Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và Bloomberg.

Theo Binance, “Sau đó, anh ấy đã biết về bitcoin vào năm 2013 trong một trò chơi poker, sau đó anh ấy quyết định sử dụng tiền điện tử với mọi thứ bằng cách cống hiến cuộc đời mình cho nó.” “Anh ấy thậm chí đã bán căn hộ của mình để mua bitcoin.”

Giống như các sàn giao dịch khác, Binance đã phải đối mặt với các rào cản pháp lý đáng kể trên khắp thế giới trong những tháng gần đây, bao gồm Cấm ở Anh Và các hạn chế khác ở các quốc gia bao gồm Canada.
Zhao đã giải quyết những trở ngại một cách công khai, viết trên một tờ báo thư ngỏ Năm ngoái, “các quy định rõ ràng là điều cần thiết để tiếp tục tăng trưởng.”

Ông nói thêm: “Nhiều quy định hơn thực sự là những dấu hiệu tích cực cho thấy ngành này đang trưởng thành. “Bởi vì điều này đặt nền tảng cho nhiều người hơn cảm thấy an toàn khi tham gia vào tiền điện tử”.

READ  Chỉ đặt chỗ trực tuyến cho Nhà hàng Ohio Haunted House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *