Giám đốc điều hành đám mây của Amazon, Charlie Bell, rời đi sau 23 năm trong bối cảnh AWS thay đổi

PARIS, PHÁP – 17 tháng 5: Logo của Amazon Web Services (AWS), một bộ phận của tập đoàn thương mại điện tử Amazon.com của Hoa Kỳ, được trưng bày trong phiên bản thứ tư của Hội chợ Công nghệ Viva tại Parc des Expositions Porte de Versailles vào tháng 5 17, 2019 tại Paris, Pháp. Viva Technology, sự kiện quốc tế mới quy tụ 9.000 công ty khởi nghiệp với các nhà đầu tư và công ty hàng đầu để phát triển doanh nghiệp và tất cả những người chơi trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số, những người đang định hình tương lai của Internet. (Ảnh của Chesnot / Getty Images)

Chesnot | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Amazon Hôm thứ Hai đã được xác nhận rằng Charlie Bell, một giám đốc điều hành kinh doanh đám mây hàng đầu, sẽ rời công ty.

Peter DeSantis, phó chủ tịch cấp cao của Amazon Web Services, người đã làm việc về cơ sở hạ tầng toàn cầu, sẽ trở thành nhà lãnh đạo mới của điện toán tiện ích, mà Bell đang quản lý, theo một người quen thuộc với vấn đề này. Prasad Kalyanaraman, Phó chủ tịch AWS, cho biết ông sẽ đảm nhận trách nhiệm về cơ sở hạ tầng và dịch vụ mạng, người đề nghị giấu tên cho biết vì những thay đổi chưa được công bố.

DeSantis, từ Tham gia Nhóm Amazon Elite Giám đốc điều hành năm 2019 Kalyanaraman sẽ báo cáo với Adam Selipsky, Chủ tịch AWS. Selipsky trở lại Amazon từ Salesforce vào đầu năm nay. Người phát ngôn của Amazon sẽ không nói Bell sẽ đi đâu.

READ  Giám đốc điều hành của Amazon đã trả tiền cho Dave Clark để có được một hộp thư trong cuộc bầu cử của Liên đoàn Alabama

Sự ra đi của Bell là sự kiện mới nhất trong một loạt các nhân viên cấp cao chuyển đến AWS, công ty đang thúc đẩy thị trường tài khoản và cơ sở hạ tầng đám mây. Một nửa tổng lợi nhuận hoạt động của Amazon. Andy Gacy, người đã giúp bắt đầu và vận hành AWS cho đến tháng trước, đã kế nhiệm Jeff Bezos làm Giám đốc điều hành Amazon, để Selipsky phụ trách mảng đám mây. Bill ngồi vào đội S. được coi là một ứng cử viên Để thay thế Jassy.

Các nhà quản lý AWS khác đã rời đi kể từ khi bắt đầu đại dịch. Vào tháng 4, một công ty phần mềm giám sát và an ninh Liên kết nói đi thuê Teresa Carlson là Chủ tịch kiêm Giám đốc Tăng trưởng. Tại AWS, bà là Phó Chủ tịch Khu vực Công & Công nghiệp. Tim Bray, người đã làm việc trên một số sản phẩm AWS, từ chức năm ngoái Phản đối phương thức tuyển dụng của Amazon.

Trong khi một số đồng nghiệp của ông đã nhận được sự chú ý bằng cách trình bày các bài phát biểu quan trọng tại các hội nghị AWS Reinvent trong những năm qua, Bell thì không. Bill gia nhập Amazon vào năm 1998 với tư cách là người quản lý sau khi Amazon mua lại doanh nghiệp nhỏ của ông, Server Technologies Group, theo ông. Hồ sơ LinkedIn. Trước đó trong sự nghiệp của mình, Bell đã làm việc trong các dịch vụ chuyên nghiệp tại cảm hứng, một trong những đối thủ của Amazon trên đám mây.

READ  Hàng chục nhân viên y tế của UNC từ chức vì nhiệm vụ tiêm chủng :: WRAL.com

Tại Amazon, Bell ban đầu làm công việc xây dựng các ứng dụng dịch vụ khách hàng. Bởi vì diện mạo mặc định Tại hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition năm ngoái, ông cho biết mình đã lãnh đạo cơ sở hạ tầng trước khi chuyển sang lĩnh vực kinh doanh AWS vào năm 2006, bắt đầu với các dịch vụ lưu trữ và điện toán lõi EC2 và S3.

Giá cả, hoạt động dịch vụ phát triển phần mềm và kết quả tài chính nằm trong tầm ngắm của Bell, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Năm 2016, Bell là một trong số ít các giám đốc điều hành của Amazon đã gặp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Ash Carter, theo AFP. AWS. Bài đăng trên blog.

thông tin Tôi đã báo cáo sự ra đi của Bell trước đó.

Đồng hồ: Andy Gacy chính thức đảm nhận vị trí CEO Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *