Giám đốc điều hành điện thoại thông minh Saygus, người chưa bao giờ phát hành điện thoại bị cáo buộc gian lận

Văn phòng luật sư Hoa Kỳ ở Utah đã buộc tội một người đàn ông đã quảng cáo một chiếc điện thoại thông minh mới mang tính cách mạng trong vài năm nhưng không sản xuất được vì tội gian lận chứng khoán. Khoản tiền gửi mới xuất hiện. Chad Leon Sayers đã mời gần 300 nhà đầu tư đầu tư 10 triệu đô la vào Saygus, hứa hẹn “hàng tỷ đô la thành công sắp xảy ra.” Theo Bộ Tư pháp.

Thay vì sử dụng số tiền huy động được để tạo ra chiếc điện thoại thông minh đã hứa, anh ta trả các khoản chi phí cá nhân và các khoản nợ, trả cho các nhà đầu tư cũ bằng số tiền mà anh ta huy động được từ các nhà đầu tư mới, mà văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Utah gọi là “giống Ponzi”. Sayers bị cáo buộc đã chi 2,17 triệu đô la trong số tiền thu được từ tiền thuê văn phòng, khoảng 800.000 đô la tiền để giải quyết các vụ kiện khác, 500.000 đô la cho phí pháp lý, 145.000 đô la để mua sắm, giải trí và chăm sóc cá nhân, và khoảng 30.000 đô la vào thẻ tín dụng cá nhân của mình.

Theo Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ, Sayers bắt đầu gạ tiền vào năm 2006, sử dụng email và mạng xã hội Bao gồm cả Twittervà các bản tin của nhà đầu tư để thuyết phục mọi người đầu tư vào điện thoại và cung cấp “thông tin cập nhật” về sự ra mắt của điện thoại.

READ  Sony được cho là đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm PSVR cho kỳ nghỉ lễ sắp tới

Saygus được mô tả là VPhone đầu tiên– tự hào có bàn phím trượt – vào năm 2009, và giới thiệu những gì họ nói là Saygus V2 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (CES) vào năm 2015. mép Tôi có một cái nhìn trộm:

Bạn không cần phải nói điều gì đó “tuyệt vời trên giấy.” Saygus đã tạo ra cái gọi là “siêu điện thoại thông minh”, và theo nhiều cách, có vẻ như họ đã xem xét bảng thông số kỹ thuật và nói, “Chúng tôi có thể làm cho cái này trông thực sự tốt.”

Saygus V2 có màn hình 5 inch, 1080p và có bộ vi xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,5 GHz với RAM 3 GB và chạy Android 4.4.4 KitKat. Saygus cho biết V2 được thiết kế cho những người nghiện phương tiện truyền thông và điều đó có nghĩa là nó tự hào có bộ nhớ lên tới 320GB – 64GB bên trong với hai khe cắm MicroSDXC. Nó có camera sau 21MP (với đèn flash LED kép) và camera trước 13MP. V2 cũng có loa Harman Kardon, máy quét dấu vân tay, sạc không dây Qi tích hợp và quyền truy cập root cho các nhà phát triển … nhìn kìa mảnh đất Thích trong điện thoại này. Thiết kế không có cảm hứng đặc biệt, nhưng khung nhỏ và khá chắc chắn.

Nhưng điện thoại này không bao giờ đến. Cảnh sát Android Anh ấy đã theo dõi chặt chẽ câu chuyện Saygus trong vài năm (thậm chí họ còn có một phần Saygus riêng biệt!), Các kho lưu trữ chứa nhiều xoắn và rẽ Đây là một câu chuyện rất lạ.

READ  Rocksmith + là dịch vụ đăng ký của Ubisoft để học guitar và bass

Phiên tòa của bồi thẩm đoàn Sayers dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *