Giám đốc điều hành Microstrategy lặng lẽ bác bỏ tin đồn rằng công ty đang bán Bitcoin – Tin tức nổi bật về Bitcoin

Giám đốc điều hành của Microstrategy được niêm yết trên sàn Nasdaq đã lặng lẽ xua tan tin đồn rằng công ty của ông đang bán bitcoin. Ông giải thích rằng với tư cách là một công ty quản lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), những thay đổi trong việc nắm giữ bitcoin phải được tiết lộ cho các cổ đông thông qua hồ sơ của SEC.

Giám đốc điều hành của Microstrategy cho biết bất kỳ giao dịch mua bán bitcoin nào nên được tiết lộ công khai cho SEC và các cổ đông

Tuần này, một Phổ thông Nó đã được lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội rằng công ty phần mềm Bitcoin Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq đang âm thầm bán nó BTC.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của Microstrategy, đã tweet hôm thứ Sáu để xóa tan tin đồn. Ông giải thích rằng là một công ty được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Microstrategy được yêu cầu phải tiết lộ bất kỳ thay đổi quan trọng nào trong chiến lược của công ty cho các cổ đông thông qua hồ sơ của SEC.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng hồ sơ của SEC là hồ sơ công khai “có sẵn cho tất cả mọi người.” Ông cũng lưu ý rằng những thay đổi vật lý bao gồm việc mua và nắm giữ bitcoin cũng như thực hiện các thay đổi đối với việc nắm giữ tiền điện tử.

READ  Người tiêu dùng Mỹ đối phó với việc tăng giá hai con số tại cửa hàng tạp hóa

Giám đốc điều hành Microstrategy lặng lẽ bác bỏ tin đồn bán Bitcoin

Tin tức bitcoin.com được phát hành Bài báo của tuần này giải thích lý do tại sao tin đồn không đúng sự thật và BTC Tiêu đề được đề cập không thuộc sở hữu của Microstrategy. Địa chỉ thực sự thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong khi một số người đánh giá cao lời giải thích của Saylor, một số vẫn hoài nghi, chọn tin rằng tin đồn của Microstrategy về việc bán bitcoin là sự thật.

Saylor là một người ủng hộ nhiệt thành BTC. Anh ta đã nhiều lần nói rằng anh ta sẽ không bán tiền xu của mình sớm, cho thấy rằng anh ta sẽ giữ chúng trong một trăm năm.

Vào tháng 2, Tổng thống Microstrategy Cô ấy nói: “Tôi thấy bằng chứng về việc áp dụng nhiều tổ chức hơn, áp dụng nhiều hơn giữa các quỹ đầu cơ của trường đại học và những người khác.” Vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la.

Đầu tháng này, công ty của anh ấy đã chi thêm 200 triệu đô la để mua bitcoin, nâng tổng sưu tầm đến 129218 BTC. Microstrategy mua lại tiền tệ được hỗ trợ bằng Bitcoin khoản vay Để mua thêm tiền xu.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn rằng Microstrategy đang bán Bitcoin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Kevin, một sinh viên kinh tế người Áo, đã tìm thấy bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *