Giám đốc điều hành Wingstop giảm giá cánh gà, công ty hưởng lợi từ suy thoái

Những người hâm mộ cánh gà Bạn có thể có điều gì đó để cổ vũ.

Michael Skipworth, Giám đốc điều hành của Wingstop, nói với các nhà phân tích trong cuộc họp báo thu nhập hôm thứ Năm rằng công ty đang trải qua một đợt suy thoái do chi phí cho cánh gà hầm xương đã trở nên bình thường từ mức cao bất thường vào năm 2021.

Trên thực tế, chuỗi nhà hàng theo chủ đề hãng hàng không đa quốc gia đã báo cáo rằng chi phí của cánh gà rút xương đã giảm 18,8% trong quý vừa qua so với cùng kỳ năm ngoái.

Khuếch đại quyền lực để người mua sắm làm việc ngoài giờ và thay đổi chế độ ăn uống khi giá cả tăng lên

Skipworth tuyên bố công ty là một trong những thương hiệu duy nhất được hưởng lợi từ “sự suy thoái hàng hóa lớn” trong khi phần còn lại của ngành gặp khó khăn lạm phát cao kỷ lụcĐã tăng lên 9,1% vào tháng Sáu.

Wingstop báo cáo rằng tổng doanh thu của họ đã tăng 13,2% lên 83,8 triệu đô la trong thời gian ba tháng kết thúc vào ngày 25 tháng 6. Doanh thu toàn hệ thống tăng 7,5% lên 633,6 triệu USD so với cùng kỳ. Thu nhập tăng 17,6% lên 13,3 triệu đô la, tương đương 44 xu cho mỗi cổ phiếu pha loãng, từ 11,3 triệu đô la, hay 38 xu, trong quý đầu tiên của năm ngoái.

Skipworth cho biết: “Chúng tôi đã vượt qua mức lạm phát kỷ lục vào năm 2021 và các đối tác thương hiệu của chúng tôi đã đưa ra mức giá phù hợp trong năm đó để điều chỉnh mức lạm phát đó và quản lý biên lợi nhuận,” Skipworth nói.

Wingstop nói rằng cô ấy được khuyến khích bởi sự co rút mà cô ấy thấy với cánh gà. Tuy nhiên, giá thịt gà trong toàn ngành đã tăng, giống như hầu hết các mặt hàng khác, theo Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI).

Giá lương thực tiếp tục tăng, giá dầu ‘lên đỉnh’: Tỷ phú sở hữu siêu thị

Chỉ số, một thước đo rộng rãi về giá của hàng hóa hàng ngày, chỉ ra rằng Gia cầm tăng 17,3% vào tháng 6 so với năm ngoái. Tỷ trọng gà nói riêng tăng 18,6%.

ruy-băng sự bảo vệ khác họ thay đổi họ thay đổi %
cánh WINGSTOP INC 124,90 +5,10 + 4,26%
TSN Tyson Foods Co 87,20 +1,52 + 1,77%

Đầu tuần này, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đã nâng dự báo giá gia cầm bán buôn sau khi thấy giá tăng trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 do chi phí năng lượng, thức ăn và nhân công cao hơn.

USDA dự kiến ​​giá sẽ tăng từ 26% đến 29% vào năm 2022.

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Tyson Foods – Nhà chế biến và tiếp thị thịt gà, thịt bò và thịt lợn lớn thứ hai thế giới – Nó thậm chí còn tăng doanh thu tài chính cho năm 2022 Triển vọng khi nhu cầu của khách hàng đối với thịt gà, thịt bò và cảng tiếp tục vượt cung và giá cả tăng do lạm phát.

Để chống lại áp lực này, Tyson đã đặt một số gánh nặng lên người tiêu dùng bằng hình thức tăng giá.

Lucas Manfredi của FOX Business đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *