Giám đốc điều hành Wyndham cho biết hoạt động kinh doanh đang ‘vượt lên trên bảng xếp hạng’ với sự trở lại của du lịch giải trí và làm việc tại các thành phố lớn

CEO Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Wyndham Ông nói với CNBC hôm thứ Năm rằng nhu cầu đi lại mạnh mẽ ở Hoa Kỳ đã giúp công ty thoát khỏi tình trạng suy thoái liên quan đến đại dịch.

Trong khi một số ngành công nghiệp gặp khó khăn khi phục hồi sau đại dịch Covid, hoạt động kinh doanh tại Wyndham “hoàn toàn mạnh hơn so với trước đại dịch”, Giám đốc điều hành Jeff Baluti cho biết trong một cuộc phỏng vấn trêntrao đổi. “

Balotti nói: “Ý định đi du lịch và lên xe và lái đi đâu đó và ra khỏi gác mái và ra khỏi tầng hầm với gia đình và bạn bè của bạn thật tuyệt vời. “Nó nằm ngoài bảng xếp hạng, nó chưa từng có, và tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​điều đó vào mùa thu.”

Các thương hiệu khách sạn bao gồm Wyndham Days Inn, La Quinta và Baymont. Hoạt động kinh doanh của người nhượng quyền khách sạn không chỉ chuyển sang các khách sạn của mình ở Mỹ mà còn trên phạm vi quốc tế khi số lượng chuyến bay khởi hành chậm trở lại. Balotti cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng liên tục trong lượng hàng không vận chuyển quốc tế đến các điểm đến như Mexico, nơi chúng tôi có Wyndham Ultra Cancun và Wyndham Ultra Playa del Carmen,” Balotti nói.

“Mọi người đang tìm cách trốn thoát và có một kỳ nghỉ rất an toàn, linh hoạt và dễ dàng, và đó là những gì chúng ta đang thấy”, Balotti nói.

READ  Cổ phiếu Dollar Tree tăng giá khi các nhà hoạt động kêu gọi các thay đổi cần thiết để đạt được

Theo Giám đốc điều hành, du lịch công tác đang quay trở lại với tốc độ chậm hơn so với du lịch giải trí. “Các thành phố lớn như San Francisco chỉ mới bắt đầu phát triển, những cụm này tập trung các điểm đến đô thị còn kém phát triển.”

Bất chấp sự chậm trễ trong việc đi công tác, Balotti và các giám đốc điều hành khách sạn khác kỳ vọng sẽ có được sự thúc đẩy vào đầu tháng tới với chính quyền Biden. Bỏ hạn chế đi lại quốc tế Vào ngày 8 tháng 11, được áp đặt vào năm ngoái trong những ngày đầu của đại dịch Covid.

Balotti nói: “Chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn sẽ có nhu cầu tăng lên ở Hoa Kỳ … Một điều chúng tôi cần thấy là các đơn xin thị thực, chúng tôi cần tài trợ khẩn cấp để những thị thực này được xử lý.

Tại Mỹ, các thành phố như Boston, New York và San Francisco sẽ tiếp tục chứng kiến ​​dòng chảy và gia tăng các chuyến du lịch công tác và giải trí trong thời gian còn lại của năm, “đây là một tin tuyệt vời cho ngành du lịch”, theo Palotti.

Wyndham đánh bại kỳ vọng của Phố Wall trong Kết quả hàng quý Thứ Năm đã dỡ bỏ hướng dẫn cho phần còn lại của năm. Cổ phiếu đóng cửa tăng 4,33% vào chiều thứ Năm và đang giao dịch ở mức 85,84 USD / cổ phiếu.

READ  Chỉ số Dow tương lai tăng: Nasdaq đang tiến gần mức cao kỷ lục. 5 cổ phiếu hàng đầu nên mua và xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *