Giám đốc sáng tạo Moschino David Rehn qua đời ở tuổi 46 – WWD

Cập nhật ngày 10 tháng 11 lúc 2:38 chiều ET

Milano Bối cảnh thời trang ở Milan hôm thứ Sáu đã chấn động trước tin tức về cái chết của David Rehn, giám đốc sáng tạo mới của Moschino, vì những lý do không được tiết lộ ở tuổi 46.

“Không có từ nào có thể diễn tả được nỗi đau mà chúng tôi đang trải qua vào thời điểm bi thảm này. Davide chỉ mới đến với chúng tôi vài ngày trước, khi một căn bệnh bất ngờ đã khiến anh ấy phải xa chúng tôi quá sớm. Chúng tôi vẫn không thể… Tin được chuyện gì đã xảy ra. ” “Với David, chúng tôi đang thực hiện một dự án đầy tham vọng trong bầu không khí nhiệt tình và lạc quan cho tương lai. Mặc dù chỉ làm việc với chúng tôi trong một thời gian rất ngắn nhưng David đã có thể khiến mình được yêu mến và tôn trọng ngay lập tức. Ngày nay chúng ta có trách nhiệm chỉ tiếp tục những gì trí tưởng tượng và sự sáng tạo của anh ấy đã hình dung. Ông nói: “Lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi xin gửi tới gia đình và bạn bè của anh ấy.

Ren, người từng làm việc tại Gucci, bắt đầu làm việc tại Moschino vào ngày 1 tháng 11 và bộ sưu tập đầu tiên của anh dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2024 vào tháng 2 trong Tuần lễ thời trang Milan. Ông kế nhiệm Jeremy Scott, người đã rời thương hiệu vào tháng 3 năm ngoái sau 10 năm đảm nhiệm.

Ferretti nói với WWD tại thời điểm hẹn gặp: “Cuộc gặp gỡ với Davide ngay lập tức mang lại lợi ích. “Trong cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi, tôi đánh giá cao sự nhạy cảm về mặt thẩm mỹ và khả năng nhìn ra các cấp độ diễn giải khác nhau mà Franco Moschino luôn đưa vào các tác phẩm của anh ấy.

READ  Seth Rogen nói Jack in the Box Pineapple Express Ad không được ủy quyền

Ngoài ra, Ferretti cho biết Ren “ngay lập tức thể hiện cách tiếp cận rất lịch sự và tôn trọng, phản ánh văn hóa công ty của chúng tôi, nơi các giá trị gắn liền với gia đình và cảm giác thân thuộc vẫn là nền tảng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.”

Ren đã thiết kế các bộ sưu tập dành cho phụ nữ trong hai thập kỷ tại Gucci, cuối cùng trở thành nhà thiết kế chính về trang phục nữ và tại Moschino, ông giám sát các bộ sưu tập dành cho nữ, nam và phụ kiện.

Cựu giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele đã viết trong một bài đăng cảm động trên tài khoản Instagram của mình: “Người bạn thân yêu của tôi, người anh em không thể tách rời của tôi, tình yêu tuyệt vời. Thật là một cuộc hành trình phi thường và khó quên mà chúng ta đã có cùng nhau”. Chúng ta đã theo đuổi bao nhiêu giấc mơ phi lý. Chúng tôi ôm nhau thật chặt, và trái tim chúng tôi đập thình thịch. Bởi vì bạn không chỉ là một trong những nhà sáng tạo tài năng nhất mà tôi từng gặp. Tôi đặc biệt là một phần không thể thay thế của một gia đình nhỏ xiêu vẹo. Đất nước của chúng ta, nơi chúng ta đã chọn để xây dựng bằng tất cả tình yêu trên thế giới. Hôm nay, tôi không thể không khóc vì bạn. Vào ngày mưa này, khi anh nhớ em vì nhớ hơi thở, anh ước gì có thể ôm em và nói với em một lần nữa rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Khi được bổ nhiệm tại Moschino, Ren đã viết một lá thư ca ngợi Michele, người mà anh đã làm việc cùng anh trong 8 năm và là người “dạy tôi ước mơ lớn hơn, thúc đẩy tôi tiến về phía trước và giúp tôi đạt được ước mơ của mình”. Thời trang, giống như cuộc sống, là khám phá chính mình. Tôi không thích thời trang đưa ra câu trả lời – Tôi có xu hướng tìm ra câu hỏi phù hợp hơn và sau đó câu trả lời sẽ đến trong cuộc đối thoại của nhà thiết kế với khán giả của chúng tôi: Thời trang về bản chất là được thiết kế riêng.

READ  Rapper Atlanta Rắc rối bị bắn, bị giết trong đêm, nghi phạm tên nghị sĩ - WSB-TV Channel 2

Những bước chân đầu tiên của anh vào thế giới thời trang là với Alessandro Dell’Acqua, người mà Ren mô tả là “người cố vấn và cố vấn đầu tiên trong lĩnh vực thời trang” của anh trước khi chuyển đến Gucci.

Dell’Acqua cho biết hôm thứ Sáu: “Cái chết đột ngột của Davide thực sự khiến tôi bị sốc. Anh ấy là một người đàn ông tốt, đồng thời là một tài năng sáng tạo xuất sắc và kinh nghiệm đã được chứng minh, người đã rời bỏ chúng tôi quá sớm”. sự gần gũi chân thành của tôi với những người thân yêu của anh ấy.”

Patrizio De Marco, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Gucci, đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị hiện tại, cho biết: “Chúng tôi không bao giờ chuẩn bị sẵn sàng khi cái chết đến, và thậm chí còn hơn thế khi nó mang theo một chàng trai trẻ với tính cách mạnh mẽ nhưng hiền lành”. Ông là cổ đông của End and Autry, đồng thời là cổ đông của Golden Goose. “Anh ấy là một chàng trai trẻ xinh đẹp với tài năng tuyệt vời, người sẽ làm được những điều tuyệt vời cho một thương hiệu danh giá như Moschino.”

Frida Giannini, người đã nói: “David thân mến, cuộc sống và con người đã khiến chúng ta phải xa nhau, nhưng bạn biết rằng kể từ ngày đầu tiên cách đây nhiều năm, tôi đã tin tưởng vào bạn và chúng ta đã giúp nhau cùng nhau ‘phát triển’. đã làm việc với Ren với tư cách là cựu giám đốc sáng tạo của Gucci. Tôi sẽ không bao giờ quên những chiếc váy “Smurfette” mà bạn thiết kế cho tôi và những tiếng cười mà chúng tôi đã chia sẻ”. Và anh sẽ không bao giờ quên những bước đi bất tận mà chúng ta đã đi khi em là người đàn ông duy nhất rơi nước mắt cùng em ra xe vào ngày cuối cùng chúng ta bên nhau…. Anh sẽ luôn ở trong trái tim em. Gửi bạn, Frida.

READ  Cuộc đình công SAG: Các diễn viên Hollywood tuyên bố đi bộ lớn

Vào thời điểm được bổ nhiệm, Ren cho biết: “Franco Moschino đã đặt biệt danh cho studio thiết kế của mình: la sala giochi – phòng vui chơi. Điều này gây ấn tượng sâu sắc với tôi: thời trang nào – đặc biệt là thời trang Ý và đặc biệt là House of Moschino – có thể đạt được bằng sức mạnh của mình.” “Nó phải được thực hiện thông qua cảm giác vui chơi và niềm vui. Cảm giác khám phá và thử nghiệm.”

Trong lá thư của mình, Ren đã làm sáng tỏ đôi chút về cuộc đời mình, điều đã đưa anh “trải qua một hành trình khám phá: Suy cho cùng, tôi sinh năm 1977 tại Follonica, Tuscany, trên Biển Tyrrhenian, một vùng nước kỳ diệu, theo lời kể của Người Hy Lạp Trong thần thoại, những vách đá phía trên Tyrrhenian Nó chứa bốn ngọn gió mà Aeolus giữ.

“Vì một lý do bí ẩn nào đó, tôi tiếp tục vẽ quần áo phụ nữ,” anh viết khi còn học trung học. “Tuy nhiên, tôi đã nghĩ đến việc tiếp tục theo học kiến ​​trúc nhưng việc theo học tại Đại học Polimoda ở Florence đã mang lại cho tôi cảm giác tự do tuyệt đối, mở đường cho hành trình sáng tạo mà tôi sớm nhận ra đã trở thành cuộc sống của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *